Cú pháp tìm kiếm: Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu 1 Phimhaytv
Phim Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu 1

Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu 1

The Penthouse: War In Life (2020)
Trạng thái: Full HD
Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Kim So Yeon, Eugene, Uhm Ki Joon, Yoon Jong Hoon, Shin Eun Kyung ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.0 điểm
Thời lượng: 70 phút / tập
Lượt xem: 1.767 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu 1 nói về một cô gái đang muốn bước vào giới thượng lưu. Bằng cách trở thành một “nữ hoàng” trong căn hộ trên tầng 100 ở Gangnam. Trong giới thượng lưu, để bảo vệ bản thân, người phụ nữ ấy đã biến mình thành nhân vật phản diện.

Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu 1 hoành tráng ra sao?

Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu được dự đoán sẽ mang đến nhiều thú vị cho khán giả xứ Hàn. Phim quy tụ khá dàn diễn viên gạo cội, hay đảm nhận vai chính trong các bộ phim đình đám. Dàn cast của Penthouse gồm Lee Ji Ah, Eugene, Shin Eun Kyung, Uhm Ki Joon, Bong Tae Gyu , Yoon Jong Hoon.

Penthouse: War in Life là cái tên khá mới của nhà SBS trên truyền hình trong thời gian gần đây. Bối cảnh chính của phim xoay quanh cuộc sống của những nhân vật quyền quý đứng đầu tại Hàn Quốc. Họ ganh đua nhau cả về danh vọng lẫn tiền bạc.

Nội Dung Phim Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu 1

Bối cảnh sẽ là tòa nhà phức hợp 100 tầng đắt đỏ đứng đầu tại Hàn Quốc – Hera Palace. Cư dân tại đây đều là những người giàu đứng top trong nước. Điều đặc biệt là số tầng được phân chia theo địa vị và khối tài sản mà họ có. Gia đình sống tại tầng 100 được coi là quyền quý nhất. Đó chính là vợ chồng tổng giám đốc Shim Su Ryeon Ju Dan Tae. Phim đã khắc họa rất rõ về sự ganh đua địa vị, thỏa mãn dục vọng. Cho đến sự chênh lệch về giai cấp ở trong xã hội hiện nay. Xem phim xong khán giả sẽ thấm thía câu khi bố mẹ bạn giàu, thì bạn nói điều gì cũng làchân lý.

Biên kịch Penthouse một lần nữa tái hiện lại chi tiết về nữ sinh xấu số là gia sư toán Anna. Điểm chung của hai nhân vật là có thành tích học tập đáng nể, đều bị hãm hại bằng cách đẩy từ trên cao xuống. Gia đình luật sư Lee vẫn kịp để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Dù là một luật sư nổi tiếng, con trai sắp lên đại học, nhưng anh ta vẫn là “con trai cưng của mẹ”. Ăn gì, mặc gì cũng phải thông qua ý kiến của mẹ, thêm hai bà chị vô duyên hết chỗ nói.

Xem thêm nhiều bộ phim bom tấn, phim siêu hay khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim