Cú pháp tìm kiếm: Phá Vỡ Vòng Vây Phimhaytv
Phim Phá Vỡ Vòng Vây

Phá Vỡ Vòng Vây

Strike Back (2021)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: 无
Diễn viên: Martin Wang ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.1 điểm
Thời lượng: 72 phút
Lượt xem: 290 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phá Vỡ Vòng Vây – Strike Back là phim thuộc thể loại hành động được phát hành vào năm 2021. Phim nói về Cao Chí Phong – chàng trai rất hiểu biết về công nghệ, từ nhỏ anh đã có một ước mơ là mình sẽ trở thành anh hùng. Vào một ngày, anh đã quyết định đăng ký tham gia một trò chơi ảo trải nghiệm VR

Nội dung phim Phá Vỡ Vòng Vây

Anh được hóa thân thành một người cảnh sát vô cùng lợi hại, hay đi thực hiện những nhiệm vụ bất khả thi. Những trận chiến đều được Chí Phong thực hiện khá lưu loát, nhưng khi đến Chí Phong nhận được nhiệm vụ mới là đi giải cứu tiến sĩ Vệ Minh và lấy lại ‘phong thần’ đã bị tên trùm nguy hiểm – Trác Bá lấy đi.

Sau khi Chí Phong được gửi địa điểm và vũ khí để trang bị, thì anh đã một mình đi đến một hòn đảo vắng vẻ. Đó là nơi Trác Bá đang bắt giữ tiến sĩ Vệ Minh và những người dân vô tội làm con tin. Nhưng Chí Phong chưa kịp ra tay thì một cô gái tên Lê Na đã giết chết Trác Bá trước và cũng cứu được tiến sĩ Vệ Minh. Sau đó anh đã giao chiến với Lê Na, rồi anh lấy được phong thần còn Lê Na thì chạy trốn cùng Vệ Minh. 

Không lâu sau, Lê Na vô tình biết được sếp Đới Bành của Chí Phong là người có quan hệ mật thiết với Trác Bá. Thật ra hắn chỉ đang lợi dụng Chí Phong để anh thực hiện kế hoạch của hắn. Sau cùng, Lê Na và Chí Phong cũng nhận ra, họ đã cùng sát cánh để cứu Vệ Minh và đánh bại tên Đới Bành. 

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim trung quốc hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim