Cú pháp tìm kiếm: Pháp Y Tần Minh: Liều Mạng Chuộc Tội Phimhaytv
Phim Pháp Y Tần Minh: Liều Mạng Chuộc Tội

Pháp Y Tần Minh: Liều Mạng Chuộc Tội

Medica Examiner Dr Qin 1 (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Sử Nhạc
Diễn viên: Đặng Phi, Hoàng Hạo Đạt, Hy Đồng, Viên Tường Nhân, ,...
Quốc gia: Trung Quốc,
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 67 phút
Lượt xem: 243 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Trong những năm gần đây, nền điện ảnh hoa ngữ đang có sự thay đổi chóng mặt, sau thất bại khi hợp tác với nước ngoài thì dòng phim webmovie đang được lên ngôi. Bất cứ bộ phim nào được sản xuất cũng đều có thể được đăng lên thông qua các trang mạng trực tuyến của xứ Trung, dù thu lại không quá nhiều nhưng cũng đủ để các diễn viên vô danh có một cuộc sống ổn định. 

Nội dung phim

Pháp Y Tần Minh: Liều Mạng Chuộc Tội – Medica Examiner Dr Qin là một ví dụ, phim đã được ra mắt vào năm 2020 và nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm. Sử Nhạc là người trực tiếp chỉ đạo, một cái tên vẫn còn khá vô danh. Ngoài ra, dàn diễn viên chính với những gương mặt lạ hoắc như: Hy Đồng, Viên Tường Nhân, Hoàng Hạo Đạt, Đặng Ph,..

Pháp Y Tần Minh: Liều Mạng Chuộc là phim tâm lý – hình sự, được lấy cảm hứng từ seri phim truyền hình cùng tên của xứ Trung. Lấy bối cảnh tại thành phố Thanh Giang, nội dung phim sẽ xoay quanh nhân vật Tân Minh – một pháp y đầy tài năng. Trong chuyến đi đến Thanh Giang, Tân Minh đã tình cờ gặp Trương Tịnh Nhã – một cô gái hiền lành. 

Sau đó, cô đã nhờ anh điều tra về cái chết bất ngờ của mẹ cô, nhưng chưa tìm được manh mối gì thì cha của cô lại bất ngờ bị giết, khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn nữa. Ai là kẻ đã ra tay với cha và mẹ của Tịnh Nhã, nó có liên quan đến chuyện ân oán năm xưa hay không?

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm, phim ma quái hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim