Cú pháp tìm kiếm: Phì Long Quá Giang Phimhaytv
Phim Phì Long Quá Giang

Phì Long Quá Giang

Enter The Fat Dragon (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Kenji Tanigaki
Diễn viên: Chung Tử Đơn, Jessica Jann, Jing Wong, Naoto Takenaka, Hiro Hayama, Niki Chow, Teresa Mo, Tetsu Watanabe, Anthony Chan, Cho-Lam Wong, Philip Ng, Louis Cheung, Joey Iwanaga, Qiunan Lin, Kang Yu ,...
Quốc gia: Hồng Kong
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.1 điểm
Thời lượng: 96 phút
Lượt xem: 343 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Phì Long Quá Giang nói về Châu Phúc Long – một đặc nhiệm Cảnh sát Hồng Kông. Anh là một cảnh sát nhanh nhẹn, có tỷ lệ phá án rất cao, được coi là hình mẫu trong mắt của lực lượng cảnh sát và công chúng. Vào một ngày, Phúc Long được giao hộ tống một tên tội phạm khét tiếng đến Nhật Bản. Liệu với kinh nghiệm và khả năng võ thuật của mình, Phúc Long có thể hoàn thành nhiệm vụ không?

Nội dung phim Phì Long Quá Giang

Không may là mọi thứ không được suôn sẻ đối với Châu Phúc Long. Vì anh phải giải quyết những rắc rối với vợ sắp cưới. Sau hàng loạt những rủi ro giữa hai người, cô ấy đã bất ngờ bỏ anh.

Quá đau lòng, Châu Phúc Long đã tự thưởng cho mình những “món ngon vật lạ” để có thể bớt sốc và cô đơn. Vỏn vẹn chỉ sau 3 tháng, Châu Phúc Long đã biến thành một anh chàng béo phì vô cùng duyên dáng.

Những đạo diễn của bộ phim nổi tiếng với vai diễn trong phim Fist of Legend của Lý Liên Kiệt. Với tư cách là một trong những nhân vật phản diện của Nhật Bản. Anh được biết đến là một người võ sĩ, đạo diễn hành động và diễn viên đóng thế của Nhật Bản, Hồng Kông và Châu Á.

Anh đã đóng thế trong vài phim hành động như Hidden Man, Blade 2, Mortal Kombat: Annihilation, Legend of the Fist: The Return of Chen Zhen và nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm các bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytv

Xem Phim