Cú pháp tìm kiếm: Phi Vụ 999 Phimhaytv
Phim Phi Vụ 999

Phi Vụ 999

Triple 9 (2016) (2019)
Trạng thái: Full HD vietsub
Đạo diễn: John Hillcoat
Diễn viên: Casey Affleck, Chiwetel Ejiofor, Anthony Mackie ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.4 điểm
Thời lượng: 111 phút
Lượt xem: 151 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Dù sở hữu nhiều tên tuổi tài năng và hấp dẫn nhưng “Triple 9” lại phí tất cả vì kịch bản khá rối rắm và có phần nhạt nhòa. Triple 9 là câu chuyện về nhóm cảnh sát đang biến chất và nhóm tội phạm gồm Michael, Marcus, Franco, và hai anh em Russell và Gabe. Họ bị điều khiển bởi bà trùm xã hội đen Irina, họ liên tiếp phải bán mạng để thực hiện những vụ cướp táo tợn.

Nội dung phim Phi Vụ 999

Triple 9 là phim hình sự quy tụ các ngôi sao qua nhiều thế hệ như Casey Affleck, Anthony Mackie, Aaron Paul, Kate Winslet, Norman Reedus… Vào một ngày, khi cả nhóm được giao nhiệm vụ đi tấn công vào cơ quan lưu trữ của Bộ An ninh Hoa Kỳ. Họ đã quyết tâm sẽ gây ra một vụ “999” để nhằm vào Chris và đánh lạc hướng cảnh sát để rảnh tay hành động. 

Ở Mỹ, mã 999 có nghĩa là có một sĩ quan cảnh sát đã bị hạ và cần ứng cứu của lực lượng. Nhưng cả nhóm lại không ngờ rằng Chris không dễ bị tiêu diệt như vậy, chàng trai này còn nhận được sự giúp đỡ của thanh tra Jeffrey.

Bắt đầu với một vụ cướp nhà băng kèm theo một cuộc đấu súng và nổ bom đinh tai, Triple 9 hứa hẹn sẽ là một tác phẩm gai góc và kịch tính. Trong khoảng thời gian còn lại, dù còn nhiều cảnh hành động nhưng câu chuyện do đạo diễn John Hillcoat xây dựng đã biến tất cả như chắp vá.

Kịch bản không hợp lý khiến Triple 9 làm phí đi hoài tài năng của các ngôi sao trong phim. Triple 9 sở hữu dàn diễn viên tài năng, nhưng lại bị đặt vào một kịch bản rối rắm. Michael bị Irina lấy đứa con với Elena ra ép – em gái mụ, trong khi Kate Winslet lại hoàn toàn hợp trong vai bà trùm,.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động hay và hấp dẫn khác tại Phim hay tv

Xem Phim