Cú pháp tìm kiếm: Phi Vụ Đào Tẩu Phimhaytv
Phim Phi Vụ Đào Tẩu

Phi Vụ Đào Tẩu

Escape From Pretoria  (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Francis Annan
Diễn viên: Daniel Radcliffe, Ian Hart, Daniel Webber... ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 106 phút
Lượt xem: 198 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phi Vụ Đào Tẩu dựa trên một câu chuyện có thật về cuộc đào tẩu khỏi nhà tù an ninh – Pretoria tại Nam Phi của hai nhà hoạt động chính trị Tim Jerkins – Stephen Lee. Phim sẽ tái hiện lại kế hoạch vượt ngục vô cùng phi thường và kịch tính. Nhờ vào óc quan sát, trí thông minh và sự khéo léo, họ đã tìm ra cách vượt qua cánh cửa thép và tìm sự tự do cho mình!

Phi Vụ Đào Tẩu sẽ lấy bối cảnh trước năm 1990 tại Nam Phi, khi chế độ phân biệt chủng tộc – Apartheid (hoặc A pac thai) đã khiến người da đen bị sát hại rất nhiều và có cuộc sống khốn khổ. Lãnh tụ Nelson Mandela đã đứng lên đấu tranh cho họ và đất nước Châu Phi này đã thoát khỏi chế độ tàn ác vào những năm 90 của thế kỷ 20. 

Nội dung phim Phi Vụ Đào Tẩu

Trở lại với Phi vụ đào tẩu, nếu như câu chuyện không xảy ra ngoài đời thực, thì có lẽ bạn sẽ không thể tin được các tình tiết và diễn biến trong phim. Từ những chàng trai trẻ dám đứng lên đấu tranh để rồi phải chịu án tù trên 12 năm, họ đã quyết định lập nên một kế hoạch táo bạo mà người khác không bao giờ nghĩ đến. Phim sẽ mang đến cho người xem sự kịch tính và hồi hộp

Người xem sẽ phải nín để thở theo dõi từng cử chỉ và hành động của nhân vật vượt ngục. Những lần khám xét nhà tù của quản ngục hay những lần thử nghiệm vượt ngục đều khiến người xem trở nên căng thẳng. Cảm giác khi các nhân vật vượt qua được lớp cửa cuối cùng, chào đón sự tự do khi những tên cai ngục vẫn chưa biết chuyện gì đang xảy ra đã khiến người xem cảm thấy  hạnh phúc khó tả. Tự do là thứ mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng mong có được và Phi Vụ Đào Tẩu sẽ giúp chúng ta thấy quý trọng những gì đang có hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể xem thêm một số phim hành động hay khác tại Phimhaytv

Xem Phim