Cú pháp tìm kiếm: Phi Vụ Nữ Quyền Phimhaytv
Phim Phi Vụ Nữ Quyền

Phi Vụ Nữ Quyền

Miss & Mrs. Cops  (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Jung Da Won
Diễn viên: Ra Mi Ran, Lee Sung Kyung, Yoon Sang Hyun, Choi Soo Young, Yeom Hye Ran, Wi Ha Joon ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.1 điểm
Thời lượng: 107 phút
Lượt xem: 634 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phi Vụ Nữ Quyền đã nhanh chóng lọt top 3 phim đang có doanh thu cao nhất tại Hàn Quốc. Phim được đánh giá là một bộ phim hài – hành động khá ổn áp, dễ xem và ấn tượng.

Phi Vụ Nữ Quyền nói về cuộc chiến của chị dâu và em chồng – mối quan hệ này rất ít khi tốt đẹp. Mi Young – từng là nữ cảnh sát nổi tiếng nhất đất Hàn Quốc với những chiến công bắt tội phạm cực ngầu. Nhưng sau đó cô được phân công đến làm việc tại bộ phận tiếp dân. 

Nội dung phim Phi Vụ Nữ Quyền

Ji Hye – em chồng của Mi Young cũng là nữ chiến sĩ trong một đội cảnh sát hình sự, cô đã lựa chọn trở thành cảnh sát nhờ cuộc gặp vô tình với Mi Young lúc xưa, nhưng hiện tại cô lại bị đồng nghiệp coi thường và đang trở thành gánh nặng của đội.

Sau một vụ điều tra không thành, Ji Hye đã bị kỷ luật và phải chuyển đến làm việc tại bộ phận tiếp dân. Sau đó cô trở thành đồng nghiệp của chị dâu Mi Young, và cuộc chiến chị dâu giữa và em chồng đã kéo từ nhà đến cơ quan. Cho đến một ngày, có một cô gái đến cầu giúp đỡ nhưng sau đó đã bị tai nạn giao thông ngay trước trụ sở. Mọi chuyện lúc này mới chính thức bắt đầu.

Hai chị em tưởng như luôn ghét nhau lại trở thành cộng sự vô cùng ăn ý với nhau. Họ đã bắt tay vào vụ điều tra việc quay lén và phát clip sex trên mạng. Với sự giúp đỡ của nữ hacker xinh đẹp, Mi Young và Ji Hye đã đưa những kẻ tội phạm ra ngoài ánh sáng.

Yếu tố khác

Phi Vụ Nữ Quyền là phim nói đến vấn nạn mà những cô gái trẻ xinh đẹp đã trở thành nạn nhân của những vụ hiếm dâm tại các quán bar vì không đủ tỉnh táo trước những gã nhà giàu. Phim cũng giúp khán giả thấy được sự vô tâm của cảnh sát được trả lương bằng tiền đóng thuế của người dân, nhưng họ chỉ quan tâm đến lợi ích của mình mà không hề để ý đến sự an nguy của những cô gái không thể bảo vệ mình.

Xem thêm nhiều bộ phim hoạt hình, phim chiếu rạp hấp dẫn khác tại Phimhaytv

Xem Phim