Cú pháp tìm kiếm: Phiên tòa Chicago 7 Phimhaytv
Phim Phiên tòa Chicago 7

Phiên tòa Chicago 7

The Trial of the Chicago 7 (2020) (2020)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Aaron Sorkin
Diễn viên: Eddie Redmayne, Alex Sharp, Sacha Baron Cohen ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 129 phút
Lượt xem: 93 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Một năm sau khi 7 thủ lĩnh – phong trào biểu tình bước ra tòa án với cáo buộc kích động. Thì thành phố rộng 600km2 đã phải chịu sức nóng của lực lượng cảnh sát, các đại biểu, người biểu tình và băng rôn. Lửa bạo lực sẽ được châm ngòi ở Chicago. 

Nội dung phim Phiên tòa Chicago 7

Phe biểu tình dân Mỹ đang đấu tranh vì hòa bình bị đàn áp. Phía chính quyền thì muốn thể hiện sức mạnh của hệ thống hành pháp. Sau đó đe dọa những ai muốn nổi loạn, chống lại nhà nước. Cả hai đều đạt được mục đích khi cuộc đụng độ đẫm máu giữa cảnh sát và người biểu tình đã diễn ra trước khách sạn Conrad Hilton.

Phim The Trial of Chicago 7 – Phiên tòa Chicago 7 đã dựng lại vụ biểu tình và tái hiện lại phiên tòa thảm hại ngày nào. Abbie Hoffman, Jerry Rubin, David Dellinger, Tom Hayden, Rennie Davis, John Froines đã quỳ xuống cầu xin sự cứu rỗi từ bồi thẩm đoàn? Thẩm phán Julius Hoffman đã không giấu giếm sự chèn ép, ông đã bác bỏ tất cả phản đối của họ.

Đạo diễn Aaron Sorkin đã đưa nhân vật của mình vào phòng kín. Ông nhốt họ lại với dằn vặt, khổ sở trong tâm trí. Phòng xử án với bốn bức tường kín đã khiến Aaron Sorkin khơi lên cảm xúc nhân vật. Ông đã tự làm khó mình bằng thay vì đi theo tuyến sự kiện. 

Phiên tòa đặc biệt này có hai tên gọi. Một là Chicago 8 vì có thêm Booby Seale – lãnh đạo của tổ chức Black Panther. Sau nửa năm trên ghế bị cáo và bị thẩm phán bịt miệng, Booby đã được tách ra khỏi nhóm bảy người. Đằng sau vẻ cà rỡn, bỡn cợt quan tòa của Abbie là tư duy sắc lẹm. 

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim