Cú pháp tìm kiếm: Phòng Chát Quỷ Ám Phimhaytv
Phim Phòng Chát Quỷ Ám

Phòng Chát Quỷ Ám

Host (2020)
Trạng thái: Full HD + Vietsub
Đạo diễn: Rob Savage
Diễn viên: Haley Bishop, Jemma Moore, Emma Louise Webb, Radina Drandova, Caroline Ward ,...
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 6/10 điểm
Thời lượng: 67 phút
Lượt xem: 1.265 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Phòng Chát Quỷ Ám – Host (2020) là một bộ phim kinh dị của Mỹ. Phim được đưa đến người xem vào năm 2020 do đạo diễn Rob Savage chỉ đạo sản xuất. Phim có sự tham gia của một số diễn viên Haley Bishop, Jemma Moore, Emma Louise Webb, Radina Drandova, Caroline Ward

Nội dung phim Phòng Chát Quỷ Ám

Phim lấy bối cảnh của dịch khi mọi người đang phải cách ly xã hội và ở nhà để tránh tình trạng dịch trở nên căng thẳng. Lúc này, một nhóm bạn trẻ đã nghĩ ra một trò gọi hồn Online và kêu mọi người vô Zoom (một công cụ nói chuyện với nhau) để thực hiện điều này.

Mọi chuyện diễn ra rất bình thường, các thành viên nói chuyện với nhau vô cùng vui vẻ cho đến khi người có kinh nghiệm nhất bị mất kết nối. Lúc này, nhiều điều kinh khủng đã diễn ra.

Thời lượng phim khá là ngắn khi chỉ có 67 phút nhưng nội dung vô cùng chất lượng khiến không ít người xem phải giật mình.

Phim đã tạo nên một không khí ngột ngạt khi các bạn trẻ đã dùng camera và laptop để làm phim. Nên các hình ảnh có thể không được rõ ràng đã tạo nên một lần gọi hồn vô cùng kinh dị và đáng sợ.

Xem thêm nhiều bộ phim kinh dị, phim Mỹ, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phim hay tv

Xem Phim