Cú pháp tìm kiếm: Phong Hoa Tuyết Nguyệt Phimhaytv
Phim Phong Hoa Tuyết Nguyệt

Phong Hoa Tuyết Nguyệt

Crimes Of Passion  (2014)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Cao Quần Thư
Diễn viên: Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh, Jae Hee, ,...
Quốc gia: Trung Quốc,
Năm sản xuất: 2014
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 109 phút
Lượt xem: 310 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Trong giai đoạn điện ảnh Hàn ~ Trung đang có khá nhiều bộ phim được 2 phát triển bậc nhất châu Á. Lúc này, diễn viên Hàn Quốc đã được nhiều khán giả hoa ngữ hâm mộ và xứ Hàn đã xem thị trường Trung Quốc là miếng bánh béo bở nên chất lượng của các bộ phim đã bị ảnh hưởng đáng kể. Phong Hoa Tuyết Nguyệt – Crimes of Passion là một ví dụ, dù sở hữu nhiều ngôi sao hàng đầu nhưng lại nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều.

Nội dung phim Phong Hoa Tuyết Nguyệt

Phong Hoa Tuyết Nguyệt là phim thuộc thể loại tâm lý – tình cảm, được làm từ tác phẩm truyền hình Sentimental Story được ra mắt vào năm 1997, do đạo diễn Cao Quần Thư đảm nhận chỉ đạo. Ngoài ra, phim còn có dàn diễn viên hàng đầu như: Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh, Jun-Ho Heo, Hyun-Kyoon Lee,..đây cũng là một trong những bộ phim đã se duyên cho người đẹp Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh.

Nội dung phim nói về nhân vật Lữ Nguyệt Nguyệt – nữ cảnh sát mới ra trường. Sau khi hoàn thành khóa học, cô đã xin vào làm trong cục cảnh sát và cố gắng học hỏi từ tiền bối. Tại đây, cô quen biết và yêu Xue Yu – đồng nghiệp và là người giúp đỡ cô trong những ngày mới vào. Sau đó, Nguyệt Nguyệt đã được cử đi tiếp cận một tên trùm xã hội đen, nhưng trớ trêu cô lại nảy sinh tình cảm với hắn ta, tạo nên một cuộc tình tay 3 rối ren.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm, phim ma quái hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim