Cú pháp tìm kiếm: Phù Thủy J Nhà Bên Phimhaytv
phu-thuy-j

Phù Thủy J Nhà Bên

Next Door Witch J  (2021)
Trạng thái: Full 12/12 Vietsub
Đạo diễn: Yoon Ji Hoon
Diễn viên: Park Ji Yeon, Lee Tae Sun, Jang Eui Soo, Go Sung Min, Jang Yu Bin, Hong Jin Ki ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.5/10 điểm
Thời lượng: 20 phút / tập
Lượt xem: 121 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phù Thủy J Nhà Bên là phim tình cảm, hài hước nói về chuyện tình giữa chuyên gia làm đẹp và giám đốc điều hành công ty mỹ phẩm. Hai người đã gặp gỡ nhau trong một lần hợp tác chung nhưng lại xảy ra bất đồng ý kiến, về sau mới nảy sinh tình cảm.

Tóm tắt phim Phù Thủy J Nhà Bên

Phim bắt đầu từ cô nàng tên Seo J (Park Ji Yeon) – người có kỹ năng trang điểm xuất thần. Hiện cô đang làm việc cho thế giới K-Cosmetics. Seo J đang là một ngôi sao trẻ chuyên sáng tạo nội dung về sắc đẹp, dưới cái tên “Phù Thủy J Nhà Bên”. Cô có tính tình rất thẳng thắn nên không ngần ngại nói ra những suy nghĩ của mình và nó vô tình trở thành sức hút đặc của cô nàng.

Lee Tae Kyung (Jang Eui Soo) – giám đốc của MCN, công ty quản lý đại diện cho các nhà làm đẹp. Anh chàng đang yêu thầm Seo J. Woo Bin (Lee Tae Sun) – CEO của công ty khởi nghiệp về mỹ phẩm. Anh vừa thông minh và lạnh lùng nhưng thực chất có chút kinh nghiệm gì về hẹn hò cả. Dù rất thích nữ chính nhưng Woo Bin vẫn luôn tỏ ra nhút nhát. Chưa kể anh còn có thêm đối thủ là Lee Tae Kyung – một mặt của mối tình tay ba.

Xem các bộ phim tình cảm, phim hành động, phim chiếu rạp hay tại Phimhaytvv.net

Xem Phim