Cú pháp tìm kiếm: Phục thù tình ái Phimhaytv
Phim Phục thù tình ái

Phục thù tình ái

Revenge For Love (2017) (2017)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Chung Thiếu Hùng
Diễn viên: Thạch Tiểu Mãn, Thang Tinh Mị, Mã Nguyên, Nhạc Vân Bằng, Viên San San, Nghiêm Khoan, Tôn Kiến ,... ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2017
Đánh giá: 8.4 điểm
Thời lượng: 84 phút
Lượt xem: 163 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Chung Thiếu Hùng là một đạo diễn đã khá quen mặt đối với những ai yêu thích thể loại phim điện ảnh Hong Kong, ông đã từng đứng sau sự thành công của một số bộ phim đình đám của xứ cảng thơm. Không chỉ vậy, ông còn đóng góp lớn cho nền điện ảnh hoa ngữ, Phục Thù Tình Ái – Revenge For Love chính là một ví dụ rất đáng được nhắc tới trong thời gian trở lại đây. Phim đã chính thức được phát hành tại Trung Quốc với phiên bản hài hước, dí dỏm, và đã nhanh chóng được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Nội dung phim Phục thù tình ái

Phục Thù Tình Ái là phim thuộc thể loại tình yêu – hài hước, với sự góp mặt của dàn diễn viên gồm có Viên San San, Nhạc Vân Bằng, Tôn Kiên, Thạch Tiểu Mãn, Mã Nguyên,…Người đẹp họ Viên là cái tên đáng chú ý nhất, cô đã đầu quân cho studio của Vu Chính nhiều năm này và cũng đã khẳng định được bản thân, nhưng lại mang không ít tai tiếng là “bình hoa di động”.

Nội dung phim Phục Thù Tình Ái sẽ xoay quanh cuộc sống và chuyện tình hài hước của Lý Soái Đình – chàng trai có ngoại hình không ấn tượng nhưng lại rất tốt bụng và hiền lành. Anh đã yêu thầm cô bạn cùng lớp đại học Trương Tử Mặc đã lâu nhưng khi chính thức bày tỏ tình cảm thì lại bị từ chối. Sau khi ra trường, anh đã làm nhân viên chăm sóc trong một trại dưỡng lão và tình cờ có được khoản tiền vô cùng khổng lồ. Không chần chừ, anh đã quyết định dùng nó để đầu tư vào tình yêu, khiến Tử Mặc phải chủ động tìm đến anh.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động hay khác tại Phim Hay TV

Xem Phim