Cú pháp tìm kiếm: Pokémon: Thám Tử Pikachu Phimhaytv
Phim Pokémon: Thám Tử Pikachu

Pokémon: Thám Tử Pikachu

Pokémon: Detective Pikachu (2019)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Rob Letterman
Diễn viên: Ryan Reynolds, Suki Waterhouse, Justice Smith, Justice Smith, Bill Nighy, Ken Watanabe, Chris Geere ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 7/10 điểm
Thời lượng: 110 phút
Lượt xem: 398 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Pokémon: Thám Tử Pikachu là phim được chuyển thể đang được mong chờ nhất năm 2019. Phim đã mang thế giới Pokémon tuổi thơ lên màn ảnh rộng. Phim được lấy cảm hứng từ game cùng tên, với nguồn tư liệu dồi dào của thế giới Pokémon.

Tóm tắt phim Pokémon: Thám Tử Pikachu 

Chúng ta sẽ theo chân tiểu thám tử Pikachu và Tim Goodman (Justice Smith), cùng đi lần theo dấu vết một vụ đâm xe hiểm hóc của tiến sĩ Harry Goodman. Sau đó dần dần khám phá nhiều bí ẩn và âm mưu đằng sau vụ tai nạn này.

Điều thú vị là Tim có thể hiểu được Pikachu đang nói gì, có nghĩa là xuyên suốt phim, chú quái thú lông vàng sẽ nói chuyện như một người bình thường. Cốt truyện tương đối hấp dẫn, không phức tạp nhưng vẫn đạt hiệu ứng cao. Những nút thắt ở cuối phim cũng vừa phải, không gây khó chịu và hoang mang cho người xem. 

Điểm đặc sắc nhất của Pokémon: Detective Pikachu là tạo hình, kỹ xảo và sự xuất hiện của các Pokémon quen thuộc được yêu thích. Bộ ba Pokémon cơ bản gồm Charmander – hệ lửa, Squirtle – hệ nước và Bulbasaur – hệ cỏ, hay các nhân vật đáng yêu như Cubone, Lickitung, Jigglypuff, Snorlax,… Sự xuất hiện của Pokémon hùng mạnh nhất – Mewtwo đã khiến các fan trở nên phấn khích tột cùng.

Pokémon: Thám Tử Pikachu vẫn là một bộ phim điện ảnh giải trí đáng xem, là một món quà dành tặng các tín đồ yêu thích Pokémon trên khắp thế giới. Đây sẽ bước khởi đầu cho vũ trụ điện ảnh Nintendo sắp sửa “xâm lăng” vào màn ảnh Hollywood trong tương lai sắp tới.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim