Cú pháp tìm kiếm: Quả Tim Thép Phimhaytv
Phim Quả Tim Thép

Quả Tim Thép

Bleeding Steel  (2017)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Trương Lập Gia
Diễn viên: Jackie Chan, Na-Na OuYang, Show Lo ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2017
Đánh giá: 9.5 điểm
Thời lượng: 106 phút
Lượt xem: 870 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Quả Tim Thép là chuyến đi theo chân đặc vụ siêu đẳng Lâm Đông ( Thành Long ). Đầu phim là cảnh Lâm Đông tức tốc đến trung tâm y tế vì được báo tin con gái bị u ác bạch cầu đang trong trạng thái nguy kịch. Tuy nhiên lúc đến trước cửa viện, ông nhận được một cuộc gọi khẩn từ chỉ huy.

Họ lệnh cho ông phải ngay tức thì hộ tống chuyên gia James khỏi một đám người nhân bản. Vì công việc gấp rút, Lâm Đông phải gác lại tình thân , chiến đấu thừa sống thiếu chết để hoàn thành nhiệm vụ. Sau phi vụ ác liệt ấy, chuyên gia James mất tích, công trình kiến trúc tìm hiểu ‘ quả tim thép ‘ của ông cũng đi vào quên lãng.

Qua mấy năm sau, một cuốn sách có tựa đề ‘Quả Tim Thép ‘ được phát hành, những bí ẩn về quả tim vạn năng này, khiến những cá nhân trong cuộc bùng nổ. men theo những đầu mối, tên tin tặc quỷ quyệt Lý Sâm ( La Chí Tường ) phát giác ra lâm đông luôn lặng lẽ phòng thủ cho một quý cô được gọi là Nancy ( Âu Dương Na Na ) . Ở một diễn biến khác , thế lực người nhân văn cũng khẩn trương ‘ ngửi ‘ được và vào cuộc điều tra. Lâm Đông một lần nữa phải dùng cả nhân mạng để đảm bảo an toàn đối tượng đặc biệt này.

Ở tuổi 63, Thành Long chứng minh mình dù đã già tuy nhiên chưa hết rất ‘gân’ lúc bày ra vô số pha nhào lộn mãn nhãn cho đến những cảnh đọ súng, đua xe, truy đuổi. ông vẫn giữ phong độ với những chiêu trò linh động, bắt mắt, kiên quyết và có chút khôi hài.

Quả Tim Thép có rất nhiều phân đoạn hành vi tráng lệ, đã mắt và gây ngỡ ngàng, ví như cảnh Thành Long giáp lá cà cùng hắc y nữ trên trung tâm văn hóa opera sydney. Nhân vật phản diện được xây dựng là những cá nhân nhân văn giàu nhiều năng lượng, khôn ngoan và nhanh nhảu. chúng dày đặc bám giết ông cả trước và sau phim , giữ cho mạch phim hồi hộp và kịch tính từ đầu tới cuối.

Trong Quả Tim Thép , ông là một bố rất khổ tâm, yêu quý con vô cùng tuy nhiên lại chẳng thể làm tròn nghĩa vụ của bản thân. Cảm xúc của một người bố phải đảm trách nhiệm vụ mà chẳng thể ở cạnh bên con lúc con đang hấp hối gây đau xót và cảm động mạnh. 

Xem thêm nhiều bộ phim khoa học viễn tưởng, phim chiếu rạp, phim Mỹ tại Phimhaytvv.com

Xem Phim