Cú pháp tìm kiếm: Quái Thú Tìm Con Phimhaytv
Phim Quái Thú Tìm Con

Quái Thú Tìm Con

The Beast / La Belva (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Ludovico Di Martino
Diễn viên: Fabrizio Gifuni, Lino Musella, Monica Piseddu ,...
Quốc gia: Italy
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.1 điểm
Thời lượng: 97 phút
Lượt xem: 190 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Quái Thú Tìm Con – The Beast (2020) nói về câu chuyện của một cựu chiến binh đặc biệt nhưng tinh thần của anh ta lại không được ổn định. Một băng nhóm bí ẩn đã bắt cóc con gái của anh và con quái thú trong anh đã trỗi dậy, bản năng của người cha đã khiến anh bất chấp mọi thứ để đi tìm con.

Nội dung phim Quái Thú Tìm Con

Leonida Riva – người đàn ông bị mất con, 3 năm sau anh đã không còn tham gia lực lượng đặc biệt của quân đội ý nữa, sau đó là căng thẳng sau chấn thương đã khiến anh suy sụp. Anh đã đến gặp bác sĩ để chữa trị dù nó không giúp anh thoát khỏi những cơn ác mộng. Cô con gái nhỏ của anh đã bị bạn trai bỏ mặc tại tiệm kem, sau đó con bé bị bắt cóc. Riva và cảnh sát đã tới hiện trường, và đã đảm bảo với anh rằng sẽ làm tất cả để tìm ra con gái anh. Nhưng những kẻ bắt cóc thì đang chạy trốn mà cảnh sát chỉ biết đứng nhìn, thế là Riva đã quyết định tự hành động. 

Không bị ràng buộc nên Riva đã trở thành the Beast. Sau đó, Riva đã lần theo dấu những kẻ bắt cóc qua những ngóc ngách của thành phố, của các câu lạc bộ ngập tràn ma tuý và xưởng đóng tàu bị bỏ hoang, và anh đã phát hiện ra một nhóm buôn ma tuý, gái mại dâm và những tên bắt cóc trẻ em theo lệnh của tên trùm – Mozart.

Bên cạnh đó

Cuộc rượt đuổi đã xảy ra sau khi những tên tay sai bị hạ, nghe lỏm được The Beast đã bóp nghẹt hơi thở người bạn chơi ma tuý ở phòng bên khiến nhiều khán giả rợn tóc gáy. Khi Riva tiếp cận được Mozart thì anh nhớ lại mức độ tồi tệ của bài học cảnh sát khi anh đi lính là cái chết, tra tấn và sự phản bội. Nhóm cảnh sát cũng đã lần ra được tung tích của Mozart nhưng vẫn chậm hơn anh một bước. 

Từ biểu cảm khuôn mặt đến tính cách lì lợm, Riva đã truyền tải được cái điên của một con thú khi được đánh thức sẽ đáng sợ ra sao. Chất xúc tác là cô con gái bị bắt cóc, anh đã phá vỡ sự chán chường của mình để bước vào cuộc rượt đuổi những kẻ đã bắt cóc con gái của anh.

Yếu tố khác

Các cảnh hành động trong phim được đầu tư khá kỹ về hình ảnh, đặc biệt là những cảnh rượt đuổi. Góc quay cũng được chú trọng mang đến những thước phim đẹp mắt. Tuy không có nhiều điểm nhấn và nội dung khá dễ đoán, nhưng Quái Thú Tìm Con vẫn là lựa chọn hay nếu bạn là người không quá khắt khe về nội dung.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim