Cú pháp tìm kiếm: Quái Thú Vực Rồng Phimhaytv
Phim Quái Thú Vực Rồng

Quái Thú Vực Rồng

The Monster (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Hà Tôn Quyền
Diễn viên: Trương Vĩnh Ký , Mì Hảo Hảo , Lý Thông ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 82 phút
Lượt xem: 504 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Chartchai Ketnust từng được mọi người biết đến là đạo diễn của phim điện ảnh của Thái Lan, một cái tên còn khá vô danh và cũng chưa để lại nhiều dấu ấn trong sự nghiệp của bản thân. Do đó anh đã quyết định thử sức lại ở làng điện ảnh hoa ngữ qua dự án webmovie phim Quái Thú Vực Rồng – The Monster. Ngay sau khi phim được phát hành trên nhiều trang mạng trực tuyến ở Trung Quốc thì phim đã nhận được vô vàn sự quan tâm từ phía khán giả nhưng vẫn chỉ được đánh giá ở mức trung bình mà thôi. Nhưng nếu ai thực sự yêu thích dòng phim này của Trung Quốc thì đây sẽ là dự án phim rất đáng để bạn theo dõi.

Nội dung phim Quái Thú Vực Rồng

Quái Thú Vực Rồng là phim phiêu lưu – viễn tưởng, nội dung nói về cuộc đi săn của một nhóm khách du lịch đến từ vùng ồ Long Đàm, nơi được mọi người đồn là có rất nhiều động thực vật quý hiếm và nguy hiểm. Hướng dẫn viên sẽ dẫn đoàn của họ là quán quân võ thuật – Hà Siêu, nhóm còn có 6 thành viên khác gồm 2 chị em Na Na và Y Y, anh em mê bắn súng Đại Lục Dũng và Lục Tiểu Dũng, giáo sư Hồ và trợ lý của ông ấy.

Nhưng không một ai trong nhóm của họ biết chuyến đi này đã được sắp xếp sẵn từ trước và đây chỉ là một trò lừa bịp mà Hà Siêu tạo ra để kiếm tiền. Nhưng bất ngờ thay, khi vào thật sâu trong khu rừng, họ mới thực sự bắt gặp được những con quái thú đáng sợ, tất cả đành phải hợp sức để có thể sống sót.

Xem thêm nhiều bộ phim cổ trang, phim phiêu lưu hấp dẫn khác tại Phim hay tv

Xem Phim