Cú pháp tìm kiếm: Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới Phimhaytv
Phim Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới

Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới

Trolls World Tour (2020)
Trạng thái: FullHD
Đạo diễn: Walt Dohrn
Diễn viên: Rachel Bloom ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 90 phút
Lượt xem: 220 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới (Trolls World Tour) đã được ra mắt trên các kênh streaming. Khán giả sẽ có cơ hội được thưởng thức bộ phim hoạt hình hường phấn, dễ thương với các bài nhạc nổi tiếng.

Đây không phải là phần tiếp theo của TrollsQuỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới đã mang đến một cốt truyện khác. Khi Nữ hoàng – Poppy (Anna Kendrick) phát hiện ra vẫn còn rất nhiều loài trolls trên thế giới. Mỗi loài lại có một thể loại âm nhạc riêng. 

Nội dung phim Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới

Nhưng, Nữ hoàng Barb của Trolls Rock lại muốn thống trị thế giới loài trolls. Cùng với “bạn thân” Branch (Justin Timberlake) và những người đồng hành, Poppy đã đi giải cứu thế giới loài Trolls

Đây không phải là một bộ phim tồi, nhưng nếu so độ vui vẻ thì thì Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới lại truyền tải câu chuyện không được mạch lạc. Nhưng phim lại có chiều sâu với những thông điệp đáng yêu dành cho trẻ em. 

Dù mở đầu và kết thúc rõ ràng, nhưng đoạn giữa lại gặp nhiều vấn đề khiến cốt truyện lộn xộn không có mục đích gì. Các yếu tố hài hước của nó cũng không vui, có khi nó lại phù hợp với người lớn hơn. Mọi thứ trong phim quá rõ ràng và không có bất ngờ dù phim đã đưa vào một cú twist nhỏ.

Xem thêm nhiều bộ phim kinh dị, phim chiếu rạp hay khác tại Phim hay tv

Xem Phim