Cú pháp tìm kiếm: Quý ông điệp viên Phimhaytv
Phim Quý ông điệp viên

Quý ông điệp viên

A Gentleman (2017)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Krishna D.K. , Raj Nidimoru ,
Diễn viên: Sidharth Malhotra, Jacqueline Fernandez, Sunil Shetty, Rajit Kapoor, Supriya Pilgaonkar, ,...
Quốc gia: Ấn Độ
Năm sản xuất: 2017
Đánh giá: 8.3 điểm
Thời lượng: 145 phút
Lượt xem: 240 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nền điện ảnh Ấn Độ vẫn luôn có những đặc trưng rất riêng và đã mang đến thương hiệu cho đất nước đông dân thứ 2 thế giới này. Slow motion và ảo tung chảo là những yếu tố đã khiến nền điện ảnh xứ Ấn không thể vươn tầm thế giới được như Hàn Quốc. Có rất nhiều bộ phim hành động và Quý Ông Điệp Viên – A Gentleman cũng không ngoại lệ. Phim đã được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 và đã được giới chuyên môn phim đánh giá chỉ ở mức trung bình và khá thảm bại về mặt thương mại.

Nội dung phim

Quý Ông Điệp Viên sẽ do đạo diễn Krishna D.K. đảm nhận chỉ đạo sản xuất, ông đã bắt đầu sự nghiệp từ năm 2003 nhưng đến nay vẫn chưa có nhiều dấu ấn đặc sắc và vẫn chưa được nhiều người biết đến. Ngoài ra, dàn diễn viên chính cũng không phải là những ngôi sao đình đám của xứ Ấn, gồm một số cái tên như là Sidharth Malhotra, .Jacqueline Fernandez, Sunil Shetty, Darshan Kumaar, Kushal Punjabi,.. Nội dung phim sẽ xoay quanh điệp viên Rishi Purohit và hành trình đi điều tra những vụ tham nhũng và tống tiền của giới cấp cao.

Sau khi không thể lấy được dữ liệu của đại sứ quán Trung Quốc ở Bangkok, anh đã quyết định đơn vị X – đại tá Vijay Saxena để xin được có một cuộc sống bình yên. Nhưng Vijay lại muốn anh thực hiện nhiệm vụ cuối cùng, đó là anh sẽ theo dõi một mục sư, sau đó sao chép lại dữ liệu phạm tội của ông ta. Mặc dù đã nhận lệnh nhưng thực chất đại tá kia muốn giết chết anh và ông ta đã cử điệp viên Yakub đi hành động. May mắn là anh đã trốn thoát, vậy Rishi sẽ phải làm gì tiếp theo đây….

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim hài hước, phim tâm lý khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *