Phim Răng Sữa

Răng Sữa

Babyteeth (2020)
Trạng thái: Full HD + Vietsub
Đạo diễn: Shannon Murphy
Diễn viên: Eliza Scanlen, Michelle Lotters, Sora Wakaki, Toby Wallace ,...
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.7 điểm
Thời lượng: 118 phút
Lượt xem: 94 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Câu chuyện bắt đầu từ Milla học violin từ gia sư gidon của cô, anh giúp cô luyện rèn với một cậu bé láng giềng tên là tin wah. Trong khi ấy, Henry đi xem vụ ầm ĩ vì một con chó sủa và một ai đó láng giềng đang mang bầu, Toby. Họ cười giòn vang sau nếu biết được chú chó của Toby cũng được lấy tên là Henry. Một đêm, Moses xâm nhập vào nhà Milla để tìm món ăn và những thứ khác .

Anna chụp lấy anh ta và bình tâm nỗ lực nói với anh ta, tuy nhiên Henry và Milla di chuyển vào và nhìn thấy ​​cảnh tượng. Milla đi vào để chú giải bối cảnh và yêu cầu Moses nán lại thưởng thức sáng vì trời gần sáng. Henry và Anna cho phép và thưởng thức sáng với Moses trước thời điểm Milla trang bị đi học bằng giải pháp bật mí bộ tóc nhân tạo mới mà Moses thật sự yêu thích.

Henry đến nhà Toby thêm một lần nữa, và sau một cuộc đối thoại, anh đã hôn cô một cách xốc nổi. Anh ngay tức khắc ăn năn dù cho cô không bận lòng. Henry trở về nhà và ngồi với sự ân hận về điều này, và dù anh ta không nói thẳng điều này, tuy nhiên anna có lẽ hiểu tuy nhiên vẫn khoan hồng cho anh ta. Henry tiếp theo mời Moses nán lại với họ dù anh ta ghét anh ta, bởi vì anh ta muốn Milla được vui vẻ.

Moses lưu lại với finlays và giúp làm những điều như trang bị bữa ăn tối. mọi chuyện xảy ra tốt đẹp với anh ấy và Milla, và họ thậm chí còn trang bị tiến tới chính thức bên nhau cho đến khi Milla phát giác ra Henry đang ký đơn thuốc của Moses y như cách anh ấy làm với Anna.

Milla gây sự với phụ huynh và Moses, buộc anh phải đi ra khỏi vì cô tâm niệm rằng anh không thật sự quan tâm đến cô. Anh đến nhà cũ để gặp lại Isaac, tuy nhiên thêm một lần nữa anh lại bị mẹ của họ đuổi đi ra đường. Anh trở lại phòng của Milla và trao đổi với cô rằng anh để mắt tới cô dày đặc và anh không hề hay biết mình sẽ làm những điều gì nếu cô bỏ mạng.

Đấng sinh thành của milla tổ chức một buổi tiệc mừng sinh nhật cho cô ấy, mời tất cả những người láng giềng. sau ngày hội, milla và moses trang bị sinh hoạt tình dục lần đầu. cô ấy nhận thấy rằng ngày nay là thời điểm tốt để thiệt mạng, và cô ấy yêu sách anh ta vỗ về cô ấy vì cô ấy chẳng thể chấp nhận trận đau từ bệnh tật nữa. Moses nỗ lực tuy nhiên không vượt qua nó, và hai người đã giao hợp. Tối đó, Milla thức dậy và bỏ ra ngoài để nhìn lên bầu trời lần cuối và lĩnh giáo tiếng chim.

Vào buổi sáng, Moses thức dậy cạnh bên Milla. Moses không nói thẳng điều gì , tuy nhiên Henry có lẽ đã nắm được chuyện gì đã xảy đến. Anna đi vào phòng Milla để đưa bữa sáng cho cô tuy nhiên nhận diện cô đã tử vong. Lúc cô ấy bước ra và chuẩn bị đầy đủ rú vào mặt Moses, anh nhận định là cô ấy đã mất lúc anh tỉnh giấc. Anna khuỵu xuống và Moses giữ cô ấy, trong lúc Henry vào buồng ngủ để hôn con gái mình lần cuối .

Xem thêm nhiều bộ phim hài, tình cảm hay khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim