Cú pháp tìm kiếm: Robot đại chiến Phimhaytv
Phim Robot đại chiến

Robot đại chiến

Transformers (2007)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Michael Bay
Diễn viên: Megan Fox ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2007
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 144 phút
Lượt xem: 1.005 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Robot Đại Chiến – Transformers (2007) là phim hành động – khoa học viễn tưởng được phát hành năm 2007 dựa trên tên của Hasbro. Phim đã sử dụng kỹ xảo được kết hợp giữa hoạt hình máy tính và ghi hình bằng người đóng, đạo diễn Michael Bay sẽ bấm máy với Steven Spielberg – giám đốc sản xuất. Đây là phần đầu trong series phim Transformers có sự tham gia của Shia LaBeouf  trong vai Sam Witwicky – thiếu niên bị cuốn vào cuộc chiến giữa phe chính diện Autobot và phe phản diện Deception. Đây là hai thế lực robot ngoài hành tinh có thể nguỵ trang thành các loại máy móc trong cuộc sống hàng ngày, điển hình là xe cộ. 

Nội dung phim Robot đại chiến

Robot Đại Chiến được lấy bối cảnh tại vùng đất xa xôi ở thiên hà, có một thực thể được gọi là The One. Đấng tác tạo đã tạo ra 3 thực thể là Quintessa 2 song sinh – Unicron và Primus, The Creator chính là Đấng tạo hoá – người đã tạo ra các Transformers. Ngoài ra, Primus chính là người đã tạo ra 13 vị Prime là Hiệp sĩ Cybertron, đây là những tổ tiên xa xưa của robot biến hình Transformers. Optimus Prime là một trong các hậu duệ cuối cùng còn sống sót.

The Fallen là một trong 13 vị Prime xưa, người mạnh hơn 12 anh em còn lại, và để tránh việc The Fallen sẽ huỷ diệt Trái Đất, 12 vị Prime còn lại đã chọn cách hy sinh để phong ấn The Matrix. Optimus Prime còn có tên khác là Nemesis Prime – một nhân vật độc lập sẽ đóng vai trò là nửa ác của Optimus. Optimus Prime sẽ biến thành Nemesis Prime do thuật thôi miên ác hoá của Quintessa.

Bên cạnh đó

Primus là thần lương thiện, còn người anh em song sinh Unicron lại hung ác, hắn đại diện cho hỗn mang trong vũ trụ. Unicron có kích thước rất khổng lồ và có thể biến hình thành một hành tinh, hắn chuyên đi tiêu diệt và ăn các hành tinh khác, hắn đã từng ăn hết hơn 20% các hành tinh đang tồn tại trong vũ trụ.

Trái đất ở trong thế giới của Transformer thực ra chỉ là lớp vỏ bọc của Unicron, một thực thể sẽ hút cạn sinh lực của hành tinh Cybertron. Unicron chính là lõi Trái Đất, còn được mệnh danh là Thần hỗn loạn, hắn sinh tồn bằng việc nuốt những hành tinh có sự sống. Đó là một Transformer cổ xưa có kích thước vô cùng khổng lồ, với khả năng biến thân thành hành tinh kim loại. Unicron chính là một trong những kẻ thù tiền kiếp của Optimus Prime.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động, phim hài hước hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim