Cú pháp tìm kiếm: Robot đại chiến 2: Đại binh phục hận Phimhaytv
Phim Robot đại chiến 2

Robot đại chiến 2: Đại binh phục hận

Transformers: Revenge Of The Fallen (2009)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Michael Bay
Diễn viên: Megan Fox, Shia LaBeouf, America Olivo, Rainn Wilson ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2009
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 90 phút
Lượt xem: 595 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Robot Đại Chiến 2 : Bại Binh Phục Hận là phần tiếp theo của phim Transformers đã được công chiếu vào năm 2009. Trong phần này, hai gương mặt mới sẽ xuất hiện là Shia Labeouf và Megan Fox sẽ tiếp tục đưa khán giả vào cuộc chiến robot đầy kịch tính và thử thách. 

Nội dung phim Robot đại chiến 2

Nội dung của Robot Đại Chiến 2 sẽ tiếp tục dòng thời gian từ khi Sam Witwicky và đội quân Autobot đã giải cứu loài người khỏi bọn xâm lăng Deception. Bây giờ Sam đang phải tất bật để chuẩn bị cho một bước ngoặt lớn trong cuộc đời là đi học đại học xa nhà. Và trận chiến kinh hoàng tại Mission City đã chính thức được chính phủ ém lại. Việc lên đại học được sống tự lập đã khiến Sam hào hứng và mong chờ tới ngày trưởng thành để thoát khỏi sự quản lý của cha mẹ và thề trọn đời với cô bạn gái Mikaela. Sam cũng phải giải thích cho Bumblebee về sự ra đi của cậu.

Xa nhà là điều mà phe Autobot rõ hơn ai hết, viễn cảnh về hành tinh Cybertron được tái tạo lại đã tan tành với Khối Lập Phương, các Autobot chỉ đành phải trú ngụ lại trái đất, và liên minh với quân đội để lập thành một tổ chức tên NEST. Biệt đội người trái đất sẽ do Major Lennox và Hạ sĩ quan Epps chỉ huy, kết hợp với Autobot để rà soát và tiêu diệt tàn dư của bọn Deception tại trái đất. Nhưng mong muốn được sống yên bình của con người đã không được chấp nhận khi liên tiếp xảy ra các vụ việc bí ẩn.

Bối cảnh đó

Cố vấn an ninh – Theodore Galloway cho rằng các Autobot sẽ gây nguy hiểm cho loài người, vì thế hắn đã tìm mọi cách để tống khứ các Transformer ra khỏi trái đất, tổ chức NEST cũng tan rã. Optimus Prime – thủ lĩnh của phe Autobot cũng đồng ý rời trái đất theo ý của chính phủ, và cũng cảnh báo Galloway phải tự tìm cách khi có biến cố, vì Autobot không thể bảo vệ trái đất được nữa.

Tại trường đại học, Sam phải cố gắng thích nghi với bạn cùng phòng mắc chứng hoang tưởng – Leo và chống lại sự cám dỗ của cô bạn xinh đẹp – Alice. Cuộc sống của Sam vốn yên bình cho đến khi các hình ảnh quái lạ liên tục xuất hiện trong đầu cậu. Phe Decepticon đã nhanh chóng hiểu được điều mà Sam vẫn chưa nhận thức được, vì cậu là người duy nhất nắm giữ chìa khóa thắng bại giữa thiện và ác.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động, phim hài hước hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim