Cú pháp tìm kiếm: Robot đại chiến 3: Vùng tối của mặt trăng Phimhaytv
Phim Robot đại chiến 3

Robot đại chiến 3: Vùng tối của mặt trăng

Transformers 3: Dark Of The Moon (2011)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Michael Bay
Diễn viên: Shia LaBeouf, Megan Fox, Josh Duhamel, Tyrese Gibson, Ramón Rodríguez ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2011
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 90 phút
Lượt xem: 794 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Robot Đại Chiến 3: Vùng Tối Của Mặt Trăng là phim hành động – khoa học viễn tưởng phát hành vào năm 2011 do Michael Bay chỉ đạo dựa vào dòng đồ chơi của công ty Hasbro. Đây là phần 3 của series phim Transformers. Phim có sự tham gia của Shia LaBeouf, Josh Duhamel, John Turturro, Tyrese Gibson, Patrick Dempsey,….

Nội dung phim Robot đại chiến 3

Dark of the Moon sẽ được quay bằng máy quay 35mm lẫn máy quay 3-D. Phim được đồ hoạ riêng với định dạng 3-D, hiệu ứng hình ảnh của mô hình người máy phức tạp đã khiến thời gian giảm đáng kể. Từ khi ra mắt, các nhà phê bình đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều, nhiều người đánh giá phim làm tốt hơn phần 2. Các hiệu ứng được đánh giá cao, phần nhạc nền và các cảnh 3D cũng tốt. 

Mở đầu Robot Đại Chiến 3: Vùng Tối Của Mặt Trăng là cảnh tua ngược về quá khứ vào thập niên 60, lúc Mỹ và Liên xô đang cạnh tranh quyết liệt về việc đưa người lên mặt trăng. Khi phi hành gia – Neil Armstrong đặt chân lên mặt trăng thì ông đã phát hiện được một bí mật đã làm chấn động nhà trắng. Nếu bí mật này được phát hiện, nó sẽ khiến vũ trụ hoàn toàn bị biến đổi. Nhưng, cả Liên Xô lẫn Mỹ đã không hé lộ một chút thông tin nào. Nhiệm vụ của Neil Armstrong được xem là tối mật cho đến khi cuộc chiến giữa Autobot và Deception nổ ra.

Bên cạnh đó

Bí ẩn trên mặt trăng đã từng bị chính phủ giấu nhẹm suốt 40 năm bỗng trở thành chìa khóa dẫn đến sự tồn vong hay đi vào hướng hủy diệt loài người. Sau khi bị Optimus Prime đánh bại, Megatron vẫn đang chờ thời cơ để trỗi dậy với âm mưu xây dựng lại hành tinh Cybertron – quê hương của các Robot. Sam (Shia LaBeouf) và những người bạn phải trở thành nhân vật trung tâm của câu chuyện một lần nữa.

Điểm buồn trong Revenge of the Fallen là chuyện không liền mạch, kịch bản khá rời rạc, lời thoại hơi bâng quơ. Còn Dark Of The Moon chỉ có một mình Ehren Kruger đảm nhận chứ không còn 2, 3 người như những phần trước. Nhưng tính cách và tâm lý nhân vật lại được đào sâu và diễn ra hợp lý hơn. Robot Đại Chiến 3: Vùng Tối Của Mặt Trăng vẫn giữ được tính cân bằng về nội dung và hành động chứ không tập trung vào những cảnh cháy nổ hay hiệu ứng như các phần trước.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động, phim hài hước hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim