Cú pháp tìm kiếm: Sa Hải Chúc Long Phimhaytv
Phim Sa Hải Chúc Long

Sa Hải Chúc Long

Guardian of the Palace (2020) (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Wei Yuhai
Diễn viên: Bành Ngu TưDu Yi-HengHồng Thiên ChiếuNgô ĐịaWei Yuhai ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.3 điểm
Thời lượng: 90 Phút
Lượt xem: 185 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Du Yi Heng là người có khuôn mặt giống hệt như diễn viên điện ảnh Lưu Đức Hoa, dù chênh lệch nhau đến tận 17 tuổi nhưng hai người lại có quá nhiều nét tương đồng trên gương mặt. Vì thế mà Yi Heng còn từng được mời làm diễn viên đóng thế cho tài tử họ Lưu, và anh cũng đã thường xuyên xuất hiện trong nhiều dự án phim đình đám nhưng chỉ được giao cho vai phụ. Sa Hải Chúc Long – Guardian of the Palace là một bộ phim mới nhất mà anh vừa tham gia, dù đây chỉ là một webmovie nhưng nó đã giúp khán giả biết đến Yi Heng nhiều hơn trước đây.

Nội dung phim Sa Hải Chúc Long

Sa Hải Chúc Long sẽ do đạo diễn Wei Yuhai trực tiếp chỉ đạo. Ngoài ra, dự án phim này còn có sự góp mặt của một số cái tên đáng chú ý khác của nền điện ảnh hoa ngữ như: Hồng Thiên Chiếu, Ngô Địa, Bành Ngu Tư,..Nội dung phim Sa Hải Chúc Long sẽ kể về cuộc hành trình tìm kiếm bảo thạch Kim Nguyệt của Thiên Nhai và tổng tư lệnh Phùng. 

Mọi chuyện bắt đầu từ thôn nhỏ ở Hắc Thủy, nơi đã từng là một vùng đất dát vàng với vô vàn những bảo vật quý giá. Có không ít người vì tiền mà đã tìm cách đến đây để kiếm vàng nhưng đều bỏ lại một bộ xương trắng. Tương truyền rằng, trong một cung điện dưới lòng đất có món bảo vật Kim Nguyệt, và chỉ có chàng thanh niên Thiên Nhai là biết đường đến đó. Tổng tư lệnh Phùng đã lấy cái cớ tìm bảo vật để cứu người dân trong làng mà đến uy hiếp Thiên Nhai và Bội Nguyệt phải dẫn đường cho ông đi tìm bảo vật.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay khác tại Phim Hay TV

Xem Phim