Cú pháp tìm kiếm: Sa mạc mìn Phimhaytv
Phim Sa mạc mìn

Sa mạc mìn

Mine  (2016)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Fabio Guaglione, Fabio Resinaro
Diễn viên: Armie Hammer, Annabelle Wallis, Tom Cullen ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2016
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 106 phút
Lượt xem: 297 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Fabio Guaglione là một cái tên khá tài năng của nền điện ảnh Ý, ngay từ những bộ phim đầu tiên thì anh đã chứng minh được năng lực của bản thân mình. Sa Mạc Mìn – Mine chính là bộ phim mang dấu ấn đậm nét mà đạo diễn trẻ tuổi này làm được, phim được ra mắt vào năm 2016 và nó đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ phía khán giả. Không có nhiều cảnh hành động nhưng với sự chau chuốt từ bối cảnh đến kịch bản, thì đây chắc chắn sẽ là thước phim đáng để bạn theo dõi với những bạn mọt phim âu mỹ. 

Nội dung phim Sa mạc mìn

Sa Mạc Mìn là phim thuộc thể loại tâm lý – hành động, với sự góp mặt của dàn diễn viên khá chất lượng như: Armie Hammer, Annabelle Wallis, Tom Cullen, Geoff Bell, Juliet Aubrey,…Tài tử Armie sẽ đảm nhận vai nam chính, anh không chỉ vừa đẹp trai mà còncó một chiều cao vô cùng ấn tượng. Nội dung phim Sa Mạc Mìn sẽ xoay quanh hành trình đi tiêu diệt một nhóm khủng bố vô cùng nguy hiểm của trung sĩ Mike Stevens tại sa mạc có đến 33 triệu quả mìn đang rải rác khắp nơi.

Mike thuộc bộ thủy đánh bộ và là một tay thiện xạ, nên anh biết phải làm gì trong sa mạc đáng sợ này. Sau 3 tháng ở trong sa mạc, hạ tên trùm nhưng vì do dự mà anh đã phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn. Anh phải đơn độc trong vùng lãnh thổ của quân du kích, không có đồ ăn và nước uống, anh phải sử dụng những kỹ năng học được để sinh tồn tại trong một nơi khắc nghiệt. Điều gì sẽ xảy ra với anh, liệu anh có thể trụ vững trong 52 giờ để chờ đội cứu viện tới hay không?

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim