Cú pháp tìm kiếm: Sam Sam Đến Rồi Phimhaytv
Phim Sam Sam Đến Rồi

Sam Sam Đến Rồi

Boss and Me (2014)
Trạng thái: Hoàn thành 33 tập
Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt
Diễn viên: Trương Hàn, Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Kỳ, LýTrình Viện, Trương Dương Quả Nhi ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2014
Đánh giá: điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 203 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Sam Sam Đến Rồi là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết Sam Sam Đến Đây Ăn Nè của Cố Mạn. Phim đã tạo ra làn sóng mạnh mẽ ở Trung Quốc vào năm 2014 với hàng loạt giải thưởng. Phim có sự góp mặt của cặp đôi Trương Hàn – Triệu Lệ Dĩnh.

Nội dung phim Sam Sam Đến Rồi 

Sam Sam – một cô bé ngây thơ, rất thích ăn, có phần ngốc nghếch. Cô vừa tốt nghiệp đại học đã được nhận vào thực tập tại Phong Đằng trong sự bất ngờ của chính cô. Lý do Sam Sam được nhận vì cô có nhóm máu cực hiếm, giống cháu gái chủ tịch tập đoàn. Sau khi hiến máu cứu em gái Phong Đằng, mỗi ngày cô đều được thư ký gửi tới một hộp cơm trưa.

Để tránh ánh mọi người, cô đã tìm đến ban công bí mật trước phòng chủ tịch. Phong Đằng hằng ngày quan sát cô ăn cơm rồi dần sinh lòng yêu mến. Sự theo đuổi của chủ tịch khiến Sam Sam sau ngỡ ngàng. Biến cố lại xảy ra khi 2 người chính thức đến với nhau. Bạn cũ của Phong Đằng – Lệ Trứ đột nhiên trở về, cô ta muốn giành lại anh. 

Điểm ấn tượng trong Sam Sam Đến Rồi 

Ấn tượng nhất trong phim là quá trình trưởng thành của Sam Sam. Từ một cô gái trong sáng có phần hơi tự ti, Sam Sam từng bước trưởng thành, để sống tốt hơn. Qua bộ phim, hình ảnh cuộc sống hiện đại của giới trẻ Trung Quốc đã được tái hiện khá rõ nét. Môi trường công sở, bạn bè, cuộc sống của người từ nông thôn lên thành phố,… 

Một điểm cộng nữa là dàn diễn viên rất trẻ và đẹp. Dù nhân vật Sam Sam không đẹp, nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại diễn khá dễ thương, dàn diễn viên nữ khá ấn tượng . Trương Hàn được đánh giá khá đẹp trai, các vai phụ như Ngôn Thanh, Trịnh Kỳ cũng khá được bạn nữ yêu thích. 

Xem thêm nhiều bộ phim siêu hay, hấp dẫn và kịch tích khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim