Cú pháp tìm kiếm: Sát Thủ Anna Phimhaytv
Phim Sát Thủ Anna

Sát Thủ Anna

Anna 2019 (2019)
Trạng thái: Full HD
Đạo diễn: Luc Besson
Diễn viên: Cillian Murphy, Luke Evans ,...
Quốc gia: Pháp
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 90 phút
Lượt xem: 335 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Sát Thủ Anna là phim nói về hành trình của Annanữ sát thủ trong tổ chức an ninh Nga KGB. Anna là một cô gái xinh đẹp, có tương lai với trí tuệ hơn người, nhưng vụ tai nạn đã cướp mất cha mẹ Anna và cướp đi tương lai của cô, đẩy cô vào hoàn cảnh bần cùng khi cô vừa 17 tuổi.

Cuộc đời của Anna bị thay đổi khi cô đăng ký vào trường Hải quân, và lọt vào mặt xanh của một nhân viên tại KGB. Từ một cô phải dựa dẫm vào người chồng vô dụng, sau đó Anna được huấn luyện thành một sát thủ và bắt đầu con đường đầy máu tanh của mình.

Nội dung phim Sát Thủ Anna

Phim được triển khai theo mốc thời gian cụ thể, từ lúc Anna xây dựng vỏ bọc của mình. Khán giả sẽ bị kéo về 5 năm trước, 3 năm trước, 2 năm sau, 6 tháng trước, 3 tháng trước…. Rất nhiều cột mốc được xoay vòng, từ quá khứ đến hiện tại và ngược lại giúp khán giả hiểu diễn biến câu chuyện, nhưng nhiều khán giả có thể bị rối vì có quá nhiều mốc thời gian khác nhau.

Anna dán nhãn 16+ nên có khá nhiều cảnh giường chiếu, có thể khiến khán giả ngượng ngùng. Nhưng những cảnh quay khá kín nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi xem phim.

Cú lật mà Anna mang đến cũng không quá bất ngờ, với những khán giả hay xem phim hành động thì có thể dễ dàng đoán được cái kết. Nếu đạo diễn xây dựng tốt hơn một chút, chắc chắc cú lật cuối cùng sẽ ấn tượng với khán giả hơn.

Anna cũng giống như những bộ phim khác, vẫn gặp một số lỗi. Các nhân vật trong phim được xuất hiện trên màn hình khá ổn, những vai phụ cũng có cơ hội xuất hiện 2 – 3 lần. Do đó thời gian Anna xuất hiện cũng bị rút ngắn lại, nên cô không có nhiều cơ hội thể hiện kỹ năng của một sát thủ hàng đầu thế giới.

Khung hình trong phim khá ấn tượng với khán giả bằng những thước phim về các địa danh nổi tiếng của Nga và Pháp. Những pha hành động trong phim khá ít nên chưa tạo được ấn tượng với khán giả.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp Việt Nam hay khác tại Phim hay tv

Xem Phim