Cú pháp tìm kiếm: Sát Thủ Ava Phimhaytv
Phim Sát Thủ Ava

Sát Thủ Ava

Ava  (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Tate Taylor
Diễn viên: Jessica Chastain, John Malkovich, Common ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 96 phút
Lượt xem: 218 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Sát thủ AVA (2020) là nữ sát thủ chuyên nghiệp đã được giao nhiệm vụ đến ám sát các con mồi dưới sự quản lý của một tổ chức sát thủ. Mạng lưới của tổ chức này đã mở rộng khắp thế giới. Dù nổi tiếng là người ra tay rất lạnh lùng nhưng cô thường hay chất vấn tội lỗi của các nạn nhân trước khi kết liễu họ. Việc này đã vi phạm về nội quy của tổ chức. Do đó họ buộc phải thủ tiêu cô. Liệu Ava có thể vượt qua được những điều nguy hiểm đang chờ đợi cô không?

Nội dung phim Sát Thủ Ava

Mạch phim Sát thủ AVA khá chậm khiến phim hơi nhàm chán, dù các pha hành động, rượt đuổi và bắn giết đã được ekip trải đều xuyên suốt cả bộ phim. Điểm quan trọng nhất của một phim sát thủ là những đòn đánh đẹp mắt và chuyên nghiệp. Nhưng với AVA thì mọi thứ lại trở nên hơi nghiệp dư. 

khía cạnh tâm lý thì AVA lại được các biên kịch sáng tạo lại bằng một cách vô cùng thú vị và mới lạ. Điểm cộng của Sát thủ AVA đó là phim đã thể hiện được những lợi thế vượt trội của các nữ sát thủ. Những điểm mạnh này đã tạo cho người xem những sự thích thú nho nhỏ.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim Mỹ hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim