Cú pháp tìm kiếm: Sát Thủ Vô Cùng Cực Phimhaytv
Phim Sát Thủ Vô Cùng Cực

Sát Thủ Vô Cùng Cực

Hitman: Agent Jun  (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Choi Won-Sub
Diễn viên: Kwon Sang Woo, Jung Joon Ho, Hwang Woo Seul Hye, Lee Yi Kyung, Lee Ji Won, Heo Sung Tae ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 110 phút
Lượt xem: 297 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Sát Thủ Vô Cùng Cực – Hitman: Agent Jun kể về Jun – cậu bé mồ côi đã được đào tạo từ nhỏ để thành sát thủ của một tổ chức – NIS. Sau bao ngày tháng sống trong gươm đao, Jun đã quyết định sẽ giải nghệ và làm một họa sĩ vẽ truyện tranh.

Nội dung phim Sát Thủ Vô Cùng Cực

Nhưng cuộc sống ngoài hiện thực không như mơ khi truyện tranh của Jun liên tục bị chê bai, ném đá. Sau đó anh trở thành một họa sĩ thất nghiệp và thường xuyên bị vợ đay nghiến vì ăn bám suốt nhiều năm trời. Trong cơn say, Jun đã nghe theo lời chỉ dẫn con gái, anh đã đưa câu chuyện về cuộc đời mình vào truyện tranh. Ngay lập tức liền mang đến thành công. Nhưng kèm theo đó là vô vàn rắc rối vì Jun đã tiết lộ quá nhiều bí mật của chính phủ. Và những kẻ thù trong quá khứ đã tìm đến anh để trả thù. 

Sát Thủ Vô Cùng Cực sẽ mang đến cho bạn những tiếng cười hài hước nhờ một họa sĩ truyện tranh luôn giả bộ ngây ngô thường xuyên bị người khác chà đạp. Sau đó khán giả sẽ  được chứng kiến hình ảnh của một siêu sát thủ cực kỳ “ngầu” nhưng lại hay cà khịa với chỉ huy của lực lượng tác chiến. 

Yếu tố khác

Ngoài ra những pha hành động cũng được xây dựng khá tốt với những màn đấu súng hay “xoạc” chân cực đỉnh. Yếu tố hài hước được đan xen hợp lý chính là ưu điểm của Sát Thủ Vô Cùng Cực. Phim không chỉ mang đến cho người xem những giây phút giải trí, mà còn truyền tải hai thông điệp. Đầu tiên là theo đuổi đam mê không bao giờ muộn, chỉ cần bạn không bỏ cuộc thì thành công sẽ đến với bạn. Thứ hai là hãy chịu trách nhiệm cho những việc bạn sắp bắt đầu và đừng bao giờ chối bỏ những thứ mình đã làm.

Bên cạnh đó, bạn có thể xem thêm một số phim hành động hay khác tại Phimhaytv

Xem Phim