Cú pháp tìm kiếm: Sáu Chiến Binh Phimhaytv
Phim Sáu Chiến Binh

Sáu Chiến Binh

Foxtrot Six  (2017)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Randy Korompis
Diễn viên: Oka Antara, Verdi Solaiman, Chicco Jerikho ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2017
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 115 phút
Lượt xem: 168 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Sáu Chiến Binh – Foxtrot Six 2017 nhắc về một cựu lính thủy và các người bạn của anh ta chống chọi để cứu Indonesia khỏi một nhà lãnh đạo đảng tàn bạo. Michael và Dafna Feldmann, một cặp vợ chồng giàu có ở Tel Aviv, biết rằng con trai của họ, Jonathan, một người quân nhân, đã hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ. [4] nhóm phòng vệ Israel chối từ thông báo cho các người ba má quẫn biết Jonathan đã chết ở đâu và như thế nào, hoặc liệu thi thể của anh ta đã được mua thấy hay chưa.

Vài giờ sau, họ được thông tin hồ hết thực tiễn rằng đã có 1 sự đảo lộn, và một số Jonathan Feldman khác đã bị giết. Michael tức giận bắt buộc IDF cho phép Jonathan trở về nhà. mặc dầu họ hẹn rằng Jonathan sẽ trở lại vào ngày hôm sau, nhưng Michael bắt buộc con trai mình trở lại ngay tức thì và kêu gọi sự trợ giúp để với được sự trở về nhà của Jonathan.

Nội dung phim Sáu Chiến Binh

Trong 1 tiền đồn heo hút, Jonathan và ba người lính khác có một trạm kiểm soát hoang vắng. Họ dành cả đêm trong 1 săng chở hàng đã được chuyển đổi đang dần chìm xuống bùn. Để thời kì trôi qua, Jonathan nhắc câu chuyện về việc cha anh đã từng đổi một món đồ gia truyền quý giá được bảo tàng qua thảm họa tàn sát để lấy một báo chí khiêu dâm.

Vào 1 đêm muộn, Jonathan giết thịt chết bốn giới trẻ người Palestine sau lúc 1 trong những người quân nhân nhầm 1 lon bia đã lăn ra khỏi xe của người Palestine vì 1 trang bị nổ. những binh sĩ đã gọi điện báo vụ việc và phổ quát sĩ quan cấp cao hơn của IDF tới, với theo một dòng xe ủi đất để chôn chiếc xe sở hữu những người đã tắt thở bên trong.

Các người đàn ông được cảnh báo bởi 1 quan chức IDF cấp cao ko được bật mí vụ tai nạn. Vào cuối cuộc luận bàn của họ, sĩ quan IDF nhận được 1 cuộc gọi trong khoảng kết nối của Michael và kể với Jonathan rằng anh ta sẽ trở về nhà có anh ta.

Tiếp theo

Sáu tháng sau, Michael và Dafna sum hiệp trong sinh nhật lần thứ 2 mươi của con trai họ. Nó được tiết lộ rằng Jonathan đã chết trên phố về nhà và Michael và Dafna đã chia tay nhau vì cả hai đều đổ lỗi cho sự thiếu nhẫn nại của Michael về loại chết của Jonathan.

Michael và Dafna cùng nhau đứng lên và suy nghĩ về ý nghĩa của bức vẽ rốt cuộc của con trai họ, 1 minh họa về một dòng xe ủi đang chôn vùi 1 dòng ô tô, mỗi người đều gợi ý rằng vợ / chồng của họ là chiếc xe ủi và họ là chiếc xe khá.

Michael rốt cục cũng thừa nhận rằng trong thời gian ở trong quân đội, anh đã chứng kiến ​​cái chết của một số thành viên trong doanh nghiệp mà anh đã tự trách mình. Anh ta coi sự thành lập của Jonathan là sự giải thoát cho các mẫu chết trong khi Dafna tranh chấp với việc mang thai và muốn phá thai.

Trong cảnh rút cục khi Jonathan đang được lái trở lại Tel Aviv, cái xe quân sự mà anh đang lái trên 1 con đường sa mạc hẹp, hằn nhún nhường vệt bánh xe để hạn chế 1 con lạc đà và lăn xuống 1 bờ kè.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp tại Phimhaytv

Xem Phim