Cú pháp tìm kiếm: Sếp Trùm Phimhaytv
Phim Sếp Trùm

Sếp Trùm

Like a Boss  (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Miguel Arteta
Diễn viên: Jacob Latimore, Jimmy O. Yang, Salma Hayek, Tiffany Haddish, ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 83 phút
Lượt xem: 123 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Miguel Arteta đã có một màn tái xuất đầy bất ngờ với một dự án phim thuộc thể loại tâm lý hài hước, Sếp Trùm – Like A Boss. Phim được đầu tư gần 30 triệu đô và đã nhận sự kỳ vọng rất lớn đến từ phía nhà sản xuất nhưng bộ phim này chỉ nhận lại sự thất vọng ê chề. Khi phim chính thức được phát hành vào đầu năm 2020, thì đã nhận phải sự chỉ trích của rất nhiều nhà phê bình, Đây chỉ là một thước phim hài đúng nghĩa, không quá nhiều ý nghĩa và nội dung cũng khá sơ sài. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian rảnh thì đây vẫn là một bộ phim mang tính giải trí vô cùng cao.

Nội dung phim Sếp Trùm

Sếp Trùm sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên sáng giá với một số cái tên như: Tiffany Haddish, Rose Byme, Salma Hayek, Karan Soni, Jacob Latimore, Billy Porter,.. Đây là sự kết hợp trong mơ của 3 nữ minh tinh đầy quyền lực của làng điện ảnh Âu Mỹ, cũng là điểm sáng duy nhất của tác phẩm này. Nội dung phim Sếp Trùm sẽ xoay quanh cuộc sống và công việc của cặp bạn thân Mia và Mel, và hành trình phát triển công ty mỹ phẩm mà hai người đã cùng nhau xây dựng từ lâu.

Nếu không có sự xuất hiện của tay chơi khét tiếng ngành công nghiệp mỹ phẩm – Claire Luna thì cuộc sống của Mia và Mel sẽ rất bình yên. Lúc đầu, công ty của họ vốn không quá lớn nhưng vẫn duy trì ở mức độ ổn định.Sau đó có một lời đề nghị là sẽ mua lại công ty với giá vô cùng hấp dẫn đến từ Luna đã khiến quan điểm của 2 người bạn bị trái ngược nhau. Trong khi Mia đang muốn cân nhắc thì Mel lại muốn nhanh chóng kiếm được nhiều tiền và có một cuộc sống xa hoa.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim