Cú pháp tìm kiếm: Siêu Thú Cuồng Nộ Phimhaytv
Phim Siêu Thú Cuồng Nộ

Siêu Thú Cuồng Nộ

Rampage  (2018)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Brad Peyton
Diễn viên: Dwayne Johnson, Malin Akerman, Jeffrey Dean Morgan, Joe Manganiello, Naomie Harris, Jake Lacy ,...
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 8.9 điểm
Thời lượng: 107 phút
Lượt xem: 4.387 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Siêu Thú Cuồng Nộ – Rampage là phim điện ảnh của Mỹ thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, do Brad Peyton nhận trách nhiệm chỉ đạo. Phim lấy hứng thú từ trò chơi cùng tên của thương hiệu Midway Games với sự góp mặt của các minh tinh như Dwayne Johnson, Naomie Harris, Malin Akerman, Joe Manganiello.

Phim theo chân 3 vật mẫu chứa mầm bệnh rớt xuống từ phòng thử nghiệm ngoài không gian của công ty Energyne tại ba nơi trên toàn cầu. Mầm bệnh này khiến thú vật thay đổi gen và trở nên đồ sộ và có những đặc tính của các loại thú khác . Một mẫu rơi trúng khu vực bảo tồn nơi nhà linh trưởng học Davis Okoye ( The Rock ) đang làm việc và chú khỉ bạch tạng George xui rủi hít phải mầm bệnh này. Hai mẫu còn lại dính phải một con sói và một con cá sấu khiến chúng thay đổi.

Ba con siêu thú này bị gây hư tổn nặng cho các thành thị, Davis phải tìm giải pháp ngăn không cho trước thời điểm lực lượng vũ trang dùng vũ khí hạng nặng để đánh đổ chúng, trong đó có chú khỉ George – bạn của anh. Phim nêu rõ vấn đề bảo vệ động vật hoang dã và phê phán những người hay tổ chức có hành vi săn bắt , buôn bán động vật quý hiếm qua những bức ảnh và lời rêu rao của đối tượng. song song đó, bộ phim còn muốn nêu rõ rằng lòng tin rất quan trọng và mọi người đều nên được cho thời cơ thứ nhì, nếu có khả năng hối cải được.

Nội dung phim có ít điểm lạ lẫm, nhưng vẫn khiến khán giả chẳng thể ngừng quan sát vì các tình tiết hồi hộp được cấu trúc với nhiều nút thắt thiếu oxy liên tiếp nối tiếp nhau. Những cảnh phim hành vi giữa những con siêu thú hay cảnh làm việc với chiến đấu giữa chú khỉ bạch tạng và Davis đem đến nhiều xúc cảm khác lạ cho khán giả.

Phim cũng đem đến nhiều phân đoạn khôi hài, tăng tính giải khuây cho bộ phim . trận đánh sau cùng của phim thật sự rất mãn nhãn. Phim có các cảnh quay tráng lệ với các hiệu ứng hủy hoại để tăng sự cuồng giận của những con siêu thú.

Xem thêm nhiều bộ phim khoa học viễn tưởng, phim chiếu rạp, phim Mỹ tại Phimhaytvv.com

Xem Phim