Phim Sơn Hải Cự Thú

Sơn Hải Cự Thú

Ancient Monster (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Xiaojie Guan
Diễn viên: Ko Chia-Hao, Mengyang Wen, Youmei Jin, Zhen*an Li, Zhiying Yuan ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.5 điểm
Thời lượng: 105 phút
Lượt xem: 439 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Sơn Hải Cự Thú – Ancient Monster là webmovie điện ảnh Hoa Ngữ của đạo diễn Xiaojie Guan. Ông có rất nhiều kinh nghiệm về dòng phim này và đã từng đứng sau một vài tác phẩm đáng chú ý. Các thước phim do ông chỉ đạo khá đơn giản với kinh phí thấp, kỹ xảo cũng bình thường. Ancient Monster là một ví dụ điển hình cho điều này, phim được phát hành trực tuyến vào đầu tháng 10 năm 2020.

Sơn Hải Cự Thú thuộc thể loại viễn tưởng, cổ trang với sự góp mặt của dàn diễn viên như Ko Chia-Hao, Mengyang Wen, Youmei Jin, Zhiying Yuan….Tất cả những cái tên này đều xa lạ với những mọt phim Hoa Ngữ. Các tác phẩm này sẽ giúp họ trau dồi kinh nghiệm diễn xuất để có thể tiến xa hơn trong tương lai.

Nội dung phim Sơn Hải Cự Thú nói về Lục Tiểu Đạo và hành trình đi cứu sư phụ Hỗn Nguyên đại sư. Sau khi phạm lỗi nặng trên thiên đình, Tiểu Đạo đã bị đày xuống trần gian để theo Hỗn Nguyên học đạo, tiêu diệt yêu quái để mang lại cuộc sống yên bình cho người dân. 

Một lần đi ngang qua dãy núi Linh Tiếu thì hai thầy trò đã chạm trán với nhện tinh và đại sư đã bị nó nuốt vào bụng. Tiểu Đạo rất muốn cứu sư phụ nhưng Hỗn Nguyên đã bị nhiễm độc nhện và biến thành nữ. Để cứu sư phụ, cậu phải tìm được loại thuốc quý, Tiểu Đạo phải làm gì đây?

Xem thêm nhiều bộ phim cổ trang Trung Quốc, phim hành động, phim chiếu rạp tại Phimhaytvv.com

Xem Phim