Cú pháp tìm kiếm: Song Thế Sủng Phi 1 Phimhaytv
Phim Song Thế Sủng Phi 1

Song Thế Sủng Phi 1

The Eternal Love  (2017)
Trạng thái: Full 24/24
Đạo diễn:
Diễn viên: Hình Chiêu Lâm, Lương Khiết, Tôn Nghệ Trữ, Tân Thụy Kì, Vương Thụy Sương, Chung Kỳ, Vương Hạo Ca, Hồ Xuân Dũng ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2017
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 30 phút / tập
Lượt xem: 201 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Webdrama Song Thế Sủng Phi 1 đã đạt được thành công ngoài mong đợi, bất ngờ gây sốt tại Việt Nam với sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết gồm 24 tập, với các diễn viên như Đằng Tấn. Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm, Vương Thụy Xương, Tôn Nghệ Ninh.

Dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận phim đã thành công lăng xê được dàn diễn viên mới. Thổi làn gió mới vào phim, đồng thời đem đến những thách thức không nhỏ cho các nhà làm phim. Họ sẽ thay đổi những tình tiết dài dòng, có thể cân nhắc những diễn viên trẻ, thay vì chăm chăm vào những ngôi sao đã nổi tiếng sẵn.

Tóm tắt phim Song Thế Sủng Phi 1

Nhị tiểu thư – Khúc Đàn Nhi (Lương Khiết) nước Đông Nhạc đã tự sát vì tình nhưng bất thành. Sau đó tính tình của cô đột nhiên đại biến, lúc thì ôn nhu, khi thì thô lỗ và phóng khoáng. Khúc Đàn Nhi hiện đang mang trong mình hai nhân cách, bất đắc dĩ bị gả cho Bát hoàng tử Mặc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm). Nhưng cô từng dây dưa với Đại vương gia Mặc Dịch Hoài (Vương Thụy Xương), khiến bát vương gia – Mặc Liên Thành hoài nghi. Từ đây cô bắt đầu bị cuốn vào vòng tranh đấu ở Đông Nhạc quốc.

Khúc Tiểu Đàn thông minh dần lấy được lòng tin của Bát vương gia, hai người từ nghi kỵ chuyển thành rung động. Trong khi đó, một nhân cách khác của Khúc Tiểu Đàn khác vẫn luôn nhớ tình xưa, muốn giúp Đại vương gia kế ngôi vị hoàng đế…

Xem thêm nhiều bộ phim hay, hấp dẫn và kich tính khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim