Cú pháp tìm kiếm: Song Thế Sủng Phi 2 Phimhaytv
Phim Song Thế Sủng Phi 2

Song Thế Sủng Phi 2

The Eternal Love 2 (2018)
Trạng thái: Full 30/30 Vietsub
Đạo diễn: Ngô Cường
Diễn viên: Hình Chiêu Lâm, Lương Khiết, Tôn Nghệ Ninh, Chung Kỳ, Vương Hạo Ca, Hồ Xuân Dũng, Trần Hựu Duy ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 40 phút / tập
Lượt xem: 187 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tiếp nối cái kết hụt hẫng của Song Thế Sủng Phi 1 vì đã để cho Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn chia cách nhau ở tập cuối. Song Thế Sủng Phi 2 đã khiến khán giả vui trở lại khi đã đem đến một cái kết hoàn mỹ cho cặp đôi chính. Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn đã trải qua một thời gian khó khăn mới được đoàn tụ với nhau.

Những tưởng phần 2 thì Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn có thể thuận lợi gặp nhau. Nhưng thật trớ trêu khi Mặc Liên Thành lại tìm được một Khúc Tiểu Đàn bị mất trí nhớ. Mọi ký ức của cả hai trải qua đều không còn chút gì trong đầu Tiểu Đàn.

Tóm tắt phim Song Thế Sủng Phi 2

Biến cố khó lường đã cho cả hai xuyên không về Đông Nhạc một lần nữa. Ở đây vẫn tồn tại một Bát Vương Gia ( Mặc Liên Thành của quá khứ). Hai Mặc Liên Thành cùng tồn tại trong một thời đại, cùng yêu Tiểu Đàn. Nhưng với tình cảm, sự chân thành nên Mặc Liên Thành tương lai đã chạm đến trái tim Tiểu Đàn. Khiến Tiểu Đàn chỉ một lòng một dạ thương Mặc Liên Thành, rồi từ chối Bát Vương Gia.

Số phận không để hai Mặc Liên Thành cùng tồn tại trong cùng một thời đại. Vì vậy phải tan biến vào mây khói, mà người được định sẵn chính là Mặc Liên Thành tương lai – người Tiểu Đàn thương yêu. Lúc Mặc Liên Thành đối mặt với cái chết thì Tiểu Đàn đã nhớ ra tất cả mọi chuyện

Xem thêm nhiều bộ phim hay, hấp dẫn và kich tính khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim