Cú pháp tìm kiếm: Song Thế Sủng Phi 3 Phimhaytv
Phim Song Thế Sủng Phi 3

Song Thế Sủng Phi 3

The Eternal Love 3 (2021)
Trạng thái: Full 30/30 Vietsub
Đạo diễn: Yang Shi Ye
Diễn viên: Hình Chiêu Lâm, Hồ Xuân Dũng, Phương Dật Luân, Tôn Nghệ Ninh ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8/10 điểm
Thời lượng: 40 Phút / Tập
Lượt xem: 276 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Song Thế Sủng Phi 3 – The Eternal Love 3 là phim bộ thuộc thể loại thần thoại, cổ trang của Trung Quốc. Phim nói về Khúc Tiểu Đàn lại xuyên không một lần nữa! Lần này cô sẽ đến một thế giới mà nam nữ sẽ bị đảo ngược, con đường truy phu cũng gian khổ và dài hơn so với những lần trước đây.

Tóm tắt phim Song Thế Sủng Phi 3

Ở phần trước chủ yếu kể về chuyện đi tìm cách để cặp đôi chính được đoàn tụ mà không phải đại chiến với Ma Đế. Kỳ lạ là khi đến với Song Thế Sủng Phi 3, Tiểu Đàn sẽ không còn là túc chủ của Trấn Hồn Châu nữa, cô sẽ là người bình thường như bao người khác. Cho đến khi tiểu bảo bối Doãn Nhi chào đời thì mới khẳng định cậu bé được thừa kế và lựa chọn làm tân túc chủ Trấn Hồn Châu. 

Mọi thứ rõ ràng hơn khi đến ngày thôi nôi, Doãn Nhi đã chọn thứ thuộc về túc chủ của Trấn Hồn Châu là Ly Hồn Tiêu thay vì chọn đồ chơi. Giai đoạn tiếp theo của Song Thế Sủng Phi 3 sẽ xuất hiện một thế lực đen tối. Vô cùng bí ẩn đang nhắm vào Doãn Nhi và âm mưu chiếm đoạt hai bảo bối quan trọng để thu phục thiên hạ. 

Phần 3 sẽ là quá trình vợ chồng Khúc Tiểu Đàn và Mặc Liên Thành dùng mọi cách chống lại Ma Đế để bảo vệ đứa con trai duy nhất. Điều hối tiếc duy nhất chính là phim không còn màn xuyên không nào nữa, vì ba người đều ở Đông Nhạc và đang đối mặt với Ma Đế. Đây là lúc tình cảm giữa ba người được thể hiện rõ ràng sự gắn kết nhất.

Xem thêm nhiều bộ phim hay, hấp dẫn và kich tính khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim