Cú pháp tìm kiếm: Sự Hy Sinh Thầm Lặng Phimhaytv
Phim Sự Hy Sinh Thầm Lặng

Sự Hy Sinh Thầm Lặng

Sarileru Neekevvaru (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Anil Ravipudi
Diễn viên: Mahesh Babu, Vijayashanti, Rashmika Mandanna, Prakash Raj, Sangeetha Krish, Rajendra Prasad, Vennela Kishore, Rao Ramesh, Posani Krishna Murali, Brahmaji, ,...
Quốc gia: Ấn Độ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.1 điểm
Thời lượng: 82 phút
Lượt xem: 132 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Sự Hy Sinh Thầm Lặng – Sarileru Neekevvaru là phim hài – hành động của Ấn Độ được phát hành năm 2020 do Anil Ravipudi viết kịch bản và đạo diễn. Sự Hy Sinh Thầm Lặng nói về Ajay Krishna – một thiếu tá trong quân đội Ấn Độ.

Nội dung phim Sự Hy Sinh Thầm Lặng

Trong một cuộc đụng độ, Ajay đã bị thương nặng, đồng nghiệp của anh là Siva Prasad đã thông báo cho gia đình Ajay. Trên đường đến Kurnool, trong một chuyến tàu, họ đã vô tình gặp được Samskruthi – người sẽ kết hôn với chàng trai ở dưới mức trung bình.

Khi quyết định bỏ trốn và kết hôn với chàng đẹp trai, cô đã gặp Ajay Krishna và yêu anh, cô đã cố gắng dụ Ajay Krishna bằng cách cáo buộc rằng anh đã cưỡng hiếp cô nhưng không thành công.

Tại Kurnool, mẹ của Ajay – Bharathi đang cùng gia đình đi ẩn náu để trốn MLA Yeddula Nagendra – bộ trưởng tham nhũng. Khi họ bị bắt, Ajay Krishna đã tới giải cứu họ và đánh những người kia và cảnh báo anh ta sẽ đối phó với Nagendra như cách tương tự.

Xem thêm các bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytv

Xem Phim