Cú pháp tìm kiếm: Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần Phimhaytv
Phim Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần

Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần

Wrath of the Titans (2012)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Jonathan Liebesman
Diễn viên: Sam Worthington, Liam Neeson, Rosamund Pike ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2012
Đánh giá: 9.6 điểm
Thời lượng: 99 phút
Lượt xem: 930 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần – Sau gần một thập kỷ trôi qua sau chiến thắng vinh quang với con quỷ Kraken. Á Thần – Perseus (Sam Worthington) – con trai của thần Zeus (Liam Neeson) – đang có một cuộc sống yên bình tại làng chài với cậu con trai 10 tuổi – Helius.

Nội dung phim Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần

Nhưng Perseus lại không biết rằng, có một cuộc tranh chấp quyền lực giữa các vị thần đang xảy ra. Và nó sẽ đe dọa đến cuộc sống yên bình của cha con anh. Do thiếu hụt sự sùng bái từ loài người đã khiến các vị thần không còn được bất tử nữa. Họ mất dần sự kiểm soát với các Titan đang bị giam giữ. Kronos – cha của ba anh em gồm thần Zeus, Diêm Vương Hades (Ralph Fiennes) và Thần Biển Cả Poseidon (Danny Huston). 

Trước kia ba anh em họ này đã lật đổ ngôi vương của cha mình rồi giam ông  dưới vực thẳm của dãy Tartarus, một nhà tù nằm sâu giữa các hang động ở địa ngục. Và Perseus không thể chối bỏ nghĩa vụ của mình với Hades. 

Một người con trai khác của Zeus là thần chiến tranh Ares (Edgar Ramirez) – đã phản bội Zeus và đã giúp Kronos bắt giữ thần Zeus. Sức mạnh của các Titan dần mạnh lên khi thần Zeus bị bắt…

Sau đó Perseus đã nhận được sự trợ giúp của nhiều vị thần như chiến binh – nữ hoàng Andromeda (Rosamund Pike), Á Thần Agenor (Toby Kebbell) – con trai của thần biển cả Poseidon. Và vị thần đã bị phế truất Hephaestus (Billy Nighly) – Thần kỹ nghệ. Cuối cùng Perseus đã dũng cảm đảm nhận một nhiệm vụ đầy gian nan là đi vào lòng đất để giải cứu thần Zeus và lật đổ các Titans để cứu rỗi loài người.

Xem thêm nhiều bộ phim Mỹ, phim Thần Thoại hay khác tại Phim Hay TV

Xem Phim