Cú pháp tìm kiếm: Sự Thật Lạ Kỳ Phimhaytv
Phim Sự Thật Lạ Kỳ

Sự Thật Lạ Kỳ

Strange But True (2019)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Rowan Athale
Diễn viên: Brian Cox, Nick Robinson, Greg Kinnear, Amy Ryan, Margaret Qualley ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: điểm
Thời lượng: 94 phút
Lượt xem: 244 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Amy Ryan là một diễn viên gạo cội người Mỹ, dù không quá nổi tiếng tại thị trường Mỹ nhưng cô lại được giới chuyên môn đánh giá khá cao về khả năng diễn xuất. Ngoài ra, cô cũng từng được mời vào đóng nhiều bộ phim bom tấn của thế giới. Amy còn là một ứng cử viên của giải Oscar, Sự Thật Lạ Kỳ – Strange But True là bộ phim mới nhất mà cô vừa tham gia, chứng minh được sự diễn xuất tuyệt vời của cô.

Sự Thật Lạ Kỳ là phim tâm lý – hồi hộp, do Eric Garcia và John Searles cùng soạn thảo kịch bản. Do đạo diễn Rowan Ahale đảm nhận chỉ đạo, một cái tên người Anh, anh vẫn đang trên con đường khẳng định cho mọi người thấy tài năng của mình. Ngoài Amy Ryan, phim còn có sự góp mặt của Margaret Qualley, Nick Robinson, Brian Cox, Greg Kinnear….

Nội dung phim Sự Thật Lạ Kỳ

Nói về nhân vật Melissa – người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ. Cô từng là bạn gái của Ronnie Chase – con trai của nhà Chase đã chết cách đây 5 năm. Từ lúc đó, cô không còn quan hệ với người khác nữa nhưng 5 năm sau cô lại mang thai. Cô đã tìm đến nhà Chase, thông báo mình đang mang thai con của con trai họ. Nhưng điều này quá phi lý nên không một ai tin vào điều đó. Nhưng Melissa vẫn kiên quyết khẳng định, điều kỳ lạ gì đang xảy ra với cô đây. 

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim