Cú pháp tìm kiếm: Tám trăm hùng binh tiến về bắc pha Phimhaytv
Phim Tám trăm hùng binh tiến về bắc pha

Tám trăm hùng binh tiến về bắc pha

Impasse Rescue  (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Tần Giáo Thụ
Diễn viên: Lý Thiên Nhai, Lý Trạch Vũ, Thiệu Tinh Dĩnh, ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 115 phút
Lượt xem: 252 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim chính thức được phát hành trực tuyến tại thị trường phim Hoa Ngữ vào năm 2020, thì phim đã nhận được khá nhiều sự chú ý đến từ phía khán giả. Phim được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng về kịch bản lẫn các cảnh quay, phim đã thực sự tạo nên nhiều điểm nhấn quan trọng, giúp các webmovie dần khẳng định được chỗ đứng của mình. Nếu ai yêu thích dòng phim cổ trang của Trung Quốc thì đây sẽ là dự án rất đáng để bạn theo dõi.

Nội dung phim Tám trăm hùng binh tiến về bắc pha

Nội dung phim Tám Trăm Hùng Binh Tiến Về Bắc Pha sẽ xoay quanh hành trình đi giải cứu tướng quân Lý Truy Phong ở Bắc Pha. Anh cầm binh hơn 30 năm và đã có không ít lần đại thắng trở về, giúp Thần Châu được mở rộng biên cương, Lý tướng quân vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc của các binh sĩ trong mỗi trận chiến. Nhưng trong lần tấn công quân Sa Man đã khiến đội quân của ông thiệt hại vô cùng nặng nề, bị vây bắt trong thành, tiến không được lùi cũng không xong, chỉ chờ liều mạng với kẻ thù.

Khi nhận được thông tin, tướng Hoàng Tự Tại lại không vội dẫn quân đến giải cứu. Với lực lượng 5 nghìn ky binh và 20 nghìn bộ binh nhưng lại không thể nào đấu được 100 ngàn quân Bắc Pha tinh nhuệ, nên Hoàng tướng quân đã tìm cách hoãn binh để tìm kế sách tốt nhất. Lúc này, con gái của Truy Phong rất tức giận với quyết định của Tự Tại, nhưng cuối cùng cô cũng phải hợp tác với anh. Cuối cùng, chỉ với 800 hùng binh mà Hoàng tướng quân đã có thể đánh được thành Bắc Pha.

Xem thêm nhiều bộ phim hài hước, phim hành động, phim chiếu rạp tại Phimhaytvv.com

Xem Phim