Cú pháp tìm kiếm: Tân bao thanh thiên : Nam hiệp kỳ án Phimhaytv
Phim Tân bao thanh thiên : Nam hiệp kỳ án

Tân bao thanh thiên : Nam hiệp kỳ án

Justice Bao: The Myth of Zhanzhao (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Tằng Khánh Kiệt
Diễn viên: Hoàng Duy Đức, Tôn Gia Lộ, Trương Thiên Kỳ, ,...
Quốc gia: Trung Quốc,
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.4 điểm
Thời lượng: 95 phút
Lượt xem: 168 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nhân vật Bao Công vốn đã được nền điện ảnh Trung Quốc và Hong Kong khai thác rất nhiều, có một số dự án phim đã đạt được những thành công vang dội nhưng số lượng thất bại cũng rất nhiều. Nhưng càng ngày thì chất lượng của những bộ phim càng đi xuống và nó đã làm mất đi hình tượng của Bao Chửng trong nguyên tác. 

Nội dung phim Tân bao thanh thiên : Nam hiệp kỳ án

Tân Bao Thanh Thiên: Nam Hiệp Kỳ Án chính là một sự thất bại, dù đây chỉ là một webmovie trực tuyến nhưng nó lại tồi tệ hơn những gì mà khán giả tưởng tượng. Kịch bản phim khá sơ sài, diễn viên nghiệp dư và võ thuật đơn giản, yếu tố làm nên một thước phim tạm bợ được hội tụ đầy đủ.

Tân Bao Thanh Thiên: Nam Hiệp Kỳ Án là phim thuộc thể loại cổ trang – phá án, do đạo diễn Tằng Khánh Kiệt chỉ đạo, với sự góp mặt của một số diễn viên như là Hoàng Duy Đức, Tôn Gia Lộ, Trương Thiên Kỳ,…Phim lấy bối cảnh vào thời Bắc Tống, nội dung phim sẽ xoay quanh quá trình phá án của Bao Thanh Thiên. Vào lúc mặt trăng màu tím, kẻ ác đã lợi dụng điềm ác để gây án khắp nơi làm náo loạn thị phi trong thiên hạ. Bao Chửng thấy vậy liền bắt tay vào điều tra với Triển Chiêu để tìm ra kẻ cầm đầu của tổ chức mặt trăng tím nhằm trừ hại cho dân.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim