Cú pháp tìm kiếm: Tần Số Chết Phimhaytv
Phim Tần Số Chết

Tần Số Chết

0.0MHZ (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Yoon Sun-Dong
Diễn viên: Jung Eun-Ji, Lee Sung-Yeol, Choi Yoon-Young, Shin Joo-Hwan, Jung Won-Chang, ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 86 phút
Lượt xem: 343 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Mặc dù chưa đến mùa Halloween nhưng vẫn có loạt phim rùng rợn để chiêu đãi khán giả như The Escape Room, Us, The Curse of La Llorona,…Phim Tần Số Chết (0.0 MHz) được lấy cảm hứng từ một webtoon kinh dị của họa sĩ Jang Jak, bạn nào muốn đọc có thể tìm trên google với từ khóa Webtoon – Tần Số Chết. 

Nội dung phim Tần Số Chết

Tần Số Chếthành trình đi săn ma của nhóm các bạn trẻ trong câu lạc bộ hay tìm hiểu về các sự kiện bí ẩn để nghiên cứu khoa học. Khi sóng điện não con người chạm tới tần số 0.0 MHz, đó là lúc ma quỷ xuất hiện và chúng ta có thể nhìn thấy linh hồn. Nhưng họ cũng phải trả giá với hàng loạt chuyện kỳ quái đã xảy ra với các thành viên.

Nội dung có phần mới lạ nên từ khi xuất hiện, Tần Số Chết đã giành được sự quan tâm của khán giả. Việc phim bị Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấm chiếu lại càng khiến khán giả tò mò, háo hức hơn bao giờ hết. Bởi phim phải ghê rợn thì mới bị kiểm duyệt chứ. 

Nội dung phim nói về 5 thanh niên chơi dại muốn gặp ma rồi bị ma ám, tất cả chỉ có thế. Biên kịch chỉ cho từng người rụng vì bị “con ma chơi đùa” nhưng  không tạo được sự liên kết trong cốt truyện vì phim có quá nhiều tình tiết khó hiểu. Khi So Hee và Sang Yeob nằm trong phòng, tại sao lại xuất hiện một bà già rồi còn dùng tay bịt miệng cô? 

Lấy con ma làm đối tượng hù dọa chính nhưng tạo hình của hồn ma lại không đáng sợ chút nào. 0.0 MHz cũng không đề cập đến câu chuyện của cô gái này nhiều. Kiểu như lúc còn sống cô là người thế nào, hoàn cảnh ra sao, vì sao phải treo cổ và thù hận con người như vậy,….

Xem thêm nhiều phim kinh dị hay và hấp dẫn khác tại Phim hay tv

Xem Phim