Cú pháp tìm kiếm: Tàn Tích Quỷ Ám Phimhaytv
Phim Tàn Tích Quỷ Ám

Tàn Tích Quỷ Ám

Relic (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Natalie Erika James
Diễn viên: Emily Mortimer, Robyn Nevin, Bella Heathcote ,...
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.2 điểm
Thời lượng: 89 phút
Lượt xem: 335 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tàn Tích Qủy Ám (Relic) – Bộ phim kinh dị rùng rợn có thể khiến khán giả không dám quay trở về ngôi nhà của chính mình sau khi xem phim.

Tất cả thông tin mọi người được xem trong 85 phút của phim đều là những tình huống trong tương lai mà 2 mẹ con kay và sam hình dung ra lúc nằm trên giường ôm xác người bà quá cố đã rũ mục vì bỏ mạng lâu ngày .Những gì mà 2 mẹ con tận mắt thấy là những gì mà bà edna đã phải kinh qua vào những tháng năm cuối đời cô độc .

Lúc chồng của edna bỏ mạng, bà sống độc thân trong căn hộ to lớn trống trải. con gái bà – kay và cháu gái bà – sam bận làm việc trên thành thị nên từ nhiều thời gian rồi họ không về thăm hay điện thoại hỏi thăm bà. Sống cô đơn địa điểm này, bà phải đương đầu với những nỗi sợ mơ hồ, bà hình dung ra có những cá nhân lạ xâm nhập vào nhà, bà lo sợ có cá nhân náu dưới giường ngủ của bà mỗi lần đêm xuống, bà sợ những thanh âm khác thường phát ra đột nhiên và đáng gờm đặc biệt là bà từ từ lãng quên đi những thứ mang giá trị với trường đời mình.

Bức ảnh bà edna vào rừng để chôn quyển bộ ảnh ảnh hàm ý cho việc bà nỗ lực níu lại lại hồi ức của bản thân trước sự phá huỷ kinh hồn của thời gian .Những vết đen không sạch sẽ ngày một lan toả ra trên người bà edna cũng báo hiệu rằng chính con người của bà cũng đang bị phai mờ từ từ.

Ở phân cảnh cuối, sam và kay bị thất lạc vào phía trong của căn nhà và các bức tường ngăn có vẻ như tiến tới giáp cạnh nhau biểu trưng cho cảm nhận ngột ngạt mà bà edna phải kinh qua dù sống ở một nơi rộng khắp như vậy.Tiếp đó , hai mẹ con vô cùng hoảng sợ và bỏ chạy tán loạn lúc bị một con quỷ rượt đuổi cũng không khác gì cảm nhận mà người bà già yếu gặp phải hàng đêm trong ước mơ của bản thân.

Lúc 2 mẹ con kay và sam tìm trở về nhà người bà thì edna đã khuất từ xưa. họ ôm xác bà và nằm khóc trên giường, nuối tiếc về những việc mà họ không kịp làm với người đã nuôi, chăm bón họ lúc họ còn thơ bé tuy nhiên lại bị chính sự vô cảm, đông giá nhạt của họ bỏ rơi và coi là lo âu lúc tuổi đã cao.

Thông qua sự việc của phim , relic muốn lên án sự lãnh đạm của con cái, người cháu đối với ba má, ông bà mình. họ chẳng thể chịu nổi cách hành xử, những hành vi thiếu giám soát và tính cách không lường của những cá nhân già ở lúc về già.

Vì vậy, họ chọn cách bớt dõi theo hoặc để khiến thâm tâm thoải mái hơn, họ bỏ tiền và đưa đấng sinh thành mình vào các viện dưỡng lão . Relic khuyên mọi người hãy biết yêu quý, tôn trọng và phụng dưỡng những bậc cha mẹ, nuôi mọi người nên người . Đừng bao giờ để họ phải cảm thấy cô đơn , sợ sệt và đáng thương như bà edna. hãy làm điều này ngay lúc bạn còn có khả năng nhé.

Xem thêm nhiều bộ phim Mỹ kinh dị, phim chiếu rạp hay khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim