Cú pháp tìm kiếm: Tặng em một đóa hồng nhỏ Phimhaytv
Phim Tặng em một đóa hồng nhỏ

Tặng em một đóa hồng nhỏ

A Little Red Flower (2021)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Han Yan
Diễn viên: Hạ Vụ, Dịch Dương Thiên Tỷ, Lưu Hạo Tồn, Chu Viên Viên, Cao Á Lân, Nhạc Vân Bằng ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.4 điểm
Thời lượng: 122 phút
Lượt xem: 112 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tặng Em Một Đóa Hồng Nhỏ là phim chính kịch – lãng mạn của Trung Quốc, nhân vật nam chính Vi Nhất Hàng có tính cách khá u uất, không thích tiếp xúc với thế giới, sống khép kín, suy nghĩ luôn tiêu cực. Trong một hoạt động cậu đã vô tình gặp được Mã Tiểu Viễn hoạt bát tinh quái, dùng sự nhiệt tình giúp mọi người vượt qua bệnh tật. Sau đó Mã Tiểu Viễn đã đưa Vi Nhất Hàng đi khám phá thế giới, giúp Vi Nhất Hàng trưởng thành, Mã Tiểu Viễn chính là ánh dương của Vi Nhất Hàng, khiến cậu rung động. 

Nội dung phim Tặng em một đóa hồng nhỏ

Vi Nhất Hàng luôn có một nguyện vọng, và sự xuất hiện của Mã Tiểu Viễn đã thôi thúc cậu thực hiện nguyện vọng đó. Trên hành trình đi tới ước mơ, bệnh của Mã Tiểu Viễn đã trở nặng nhưng cô vẫn cố che giấu, cuối cùng rời bỏ thế giới trước cả Vi Nhất Hàng. Còn Vi Nhất Hàng nhờ được truyền động lực mà tìm thấy được cuộc sống.

Vi Nhất Hàng luôn nằm mơ thấy một cô gái không rõ mặt, cậu muốn biết hồ nước và cô gái kia là ai. Rồi cậu vô tình tới quán Mã Tiểu Viễn hay tới và thấy hồ nước. Trong lúc bệnh đang tái phát, cậu có một nguyện vọng là sẽ được cùng Mã Tiểu Viễn đến hồ nước kia, còn Mã Tiểu Viễn đã dẫn cậu đi trải nghiệm một cách khác. Chuyến đi đến hồ không thành công, nửa đường đã phải quay trở về.

Tặng Bạn Một Bông Hoa Nhỏ Màu Đỏ sẽ có những điểm độc đáo riêng, như thêm nhiều đoạn cảm động về tình cảm gia đình, hay những nhân vật bị bệnh ung thư cũng có câu chuyện riêng của họ. Tặng Bạn Một Bông Hoa Nhỏ Màu Đỏ đã làm nổi bật lên sự nhiệt thành, không xoáy sâu vào bệnh tật. 

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim hay khác tại Phim hay TV

Xem Phim