Cú pháp tìm kiếm: Tầng Lớp Itaewon Phimhaytv
Phim Tầng Lớp Itaewon

Tầng Lớp Itaewon

Itaewon Class  (2020)
Trạng thái: Full 16/16 Vietsub
Đạo diễn: Kim Seong Yoon
Diễn viên: Park Seo Joon, Kim Da Mi, Nara, Yoo Jae Myung, Ahn Bo Hyun, Kim Dong Hee ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.5/10 điểm
Thời lượng: 70 phút / tập
Lượt xem: 2.863 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tầng Lớp Itaewon – Itaewon Class là dự án phim truyền hình dài tập được chuyển thể từ một webtoon nổi tiếng. Nội dung sẽ nói về câu chuyện khởi nghiệp của một nhóm thanh niên có cùng lí tưởng và hoài bão.

tang lop Itaewon Class

Tóm tắt phim Tầng Lớp Itaewon

Phần lớn cảnh quay trong Itaewon Class đều được quay ở Itaewon – một trong những khu phố sầm uất hàng đầu ở Seoul, thuộc quận Yongsan. Mạch phim sẽ bắt đầu vào 15 năm trước, khi Park Sae-Ro-Yi còn là một cậu học sinh cứng đầu và đang có một cuộc sống bình yên bên người cha hiền từ.

Nhưng tháng ngày tươi đẹp không kéo dài được bao lâu thì Park Sae-Ro-Yi đụng độ Jang Geun Won – con trai của chủ tịch Công ty Jang Ga. Kết quả là cha cậu đã phải thôi việc còn cậu thì bị đuổi học. Chưa dừng lại, Jang Geun Won cũng là kẻ gây nên cái chết của bố Sae-Ro-Yi trong tai nạn giao thông.

Trong cơn căm phẫn, Sae-Ro-Yi đã mém đánh chết Geun Won. Chứng kiến con trai mình bị đánh, Jang Da Hee đã tống Ro-Yi vào tù. Thế nhưng, mối thù lớn không cho phép Ro-Yi gục ngã, anh vẫn phấn đấu để nhanh ra tù. Sau đó chọn Itaewon – khu phố sầm uất nhất làm nơi khởi nghiệp, gặp được những người chung chí hướng và rơi vào tam giác tình yêu.

Những điều khiến Tầng Lớp Itaewon trở nên “hot”?

Như đã nói từ đầu, Itaewon Class được chuyển thể từ webtoon, do đó khán giả không phải chuyện phim bị xa rời nguyên tác.  Tất cả các nhân vật đều được xây dựng độc đáo, nam chính không còn hình ảnh soái ca giàu có. Mà là một chàng trai có quá khứ tù tội, chỉ học đến cấp hai, dễ nổi nóng, sẵn sàng sử dụng nắm đấm.

Hình tượng nữ chính và nữ phụ hoàn toàn khác lạ: nữ phụ Oh Soo Ah tham vọng, không khuất phục trước số phận nghèo hèn. Nữ chính Jo Yi Seo thì thông minh, mạnh mẽ không ‘bánh bèo” như nhiều bộ phim khác. Giữa họ có một điểm chung là cùng rơi vào tam giác tình yêu với Seo-Ro-Yi.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim