Cú pháp tìm kiếm: Tay Súng Chí Mạng Phimhaytv
Phim Tay Súng Chí Mạng

Tay Súng Chí Mạng

Deadly Kill (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Vương Nham Xuyên
Diễn viên: La Lập Quần,Vương Thù Doãn,Yên Việt ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 7.9 điểm
Thời lượng: 111 phút
Lượt xem: 208 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Xem Phim Tay Súng Chí Mạng VietSub, Deadly Kill (2019) Tại Phimhaytvv.com

Lấy đề tài chiến tranh làm chủ đạo, Deadly kill tưởng chừng không thể tạo được đột phá đặc thù nhưng đã làm cho được hơiphổ biến điều sau lúc được phát hành vào ngày 24 tháng 10 năm 2019. Với các màn đấu súng gay cấn và cảnh bom đạn khá đẹp mắt, phim nhận được các lời khen sở hữu cánh từ khán giả. Mặc dù kocócác ngôi sao đích thực chất lượng của điện ảnh hoa ngữ nhưng sự giỏi và tinh thần là thiết bị mà dàn diễn viên chính như La Lập Quần, Vương Thù Doãn hay Yên Việt biểu lộmộtcách xuất sắc.

Nội dung phim Tay Súng Chí Mạng

Phim với tiêu đề việt là Tay Súng Chí Mạng, thuộc thể loại hành động, được đạo diễn Vương Nham Xuyên chỉ đạo sản xuất, tuy khôngrộng rãidanh tiếng và chưa để lại dấu ấn đậm nét nào nhưng đây chắc chắn là tác phẩm để đời của ông.

Nội dung phim xoay quanh quéo nhân vật Tả Anh Kiệt, 1 tay súng bắn tỉa giỏi tài năng, cùng hành trình cộngcác anh em chiến đấugan dạcó kẻ địch để trở nênmột huyền thoai trong lòng người dân và đồng đội.Năm 1938, trước lúc Vũ Hán sụp đổ, Anh Kiệt đã tạo phải1 trận đánh để đời nhưng sau đấy anh bị kẻ xấu hãm hại và nên ngồi tù nhân oan.

Trong lúc này, nữ đặc vụ Thẩm Tuyết đã vào tù hãm và giao cho anh một nhiệm vụ mật, hành động lần này siêu khó và anh cầnthực hiện nó mộtcách vô cộng chính xác. Ngay sau lúc kế hoạch bắt đầu, Anh Kiệt bất thần bị sát thủ số một Nhật Bản đánh úp và rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan. Cuối cùng, anh quyết định một trận sống còn mang hắn để bảo vệ tổ quốc.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp tại Phimhaytv

Xem Phim