Cú pháp tìm kiếm: Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ Phimhaytv
Phim Taylor Swift : tiểu thư nước Mỹ

Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ

Taylor Swift: Miss Americana  (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Lana Wilson
Diễn viên: Taylor Swift, Joe Alwyn, Jack Antonoff ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 85 phút
Lượt xem: 720 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Taylor Swift là một nữ ca sĩ có tầm ảnh hưởng hàng đầu thế giới, cô không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn là một người phụ nữ hết sức cá tính. Cô bắt đầu sự nghiệp bằng dòng nhạc đồng quê nhưng sau đó Taylor đã dần thay đổi phong cách trong những năm trở lại đây, cô trở nên sôi động và nổi loạn hơn. 

Nội dung phim Taylor Swift : tiểu thư nước Mỹ

Mặc dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng vẫn không thể ngăn được sự nghiệp ngày càng phất lên của cô. Mới đây, bộ phim Taylor Swift: Miss Americana đã khai thác về quãng thời gian của ngôi sao 31 tuổi này, nó đã nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn sau khi được phát hành.

Taylor Swift: Tiểu Thư Nước Mỹ là phim tài liệu do đạo diễn Lana Wilson chỉ đạo, với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao như: Taylor Swift, Joe Alwyn, Todrick Hall, Brendon Urie, Jack Antonoff, Bobby Berk… Theo đánh giá của Netflix, thì đây chính là bộ phim có cái nhìn khá thô thiển và giàu cảm xúc về Swift trong giai đoạn đầu sự nghiệp của cô.

Từ một ca sĩ, nhạc sĩ đến một phụ nữ quyền lực, biết khai thác toàn bộ thế mạnh của mình. Ngoài ra, phim còn khai thác việc thực hiện album, rồi cuộc chiến với chứng rối loạn ăn uống, cô còn thử nghiệm bị tấn công tình dục.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim