Cú pháp tìm kiếm: Tham Vọng Thế Giới Ngầm Phimhaytv
Phim Tham Vọng Thế Giới Ngầm

Tham Vọng Thế Giới Ngầm

Sky High (2020) (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Daniel Calparsoro
Diễn viên: Miguel Herrán, Carolina Yuste, Asia Ortega, Luis Tosar, Richard Holmes ,...
Quốc gia: Tây Ban Nha
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 120 phút
Lượt xem: 186 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tham Vọng Thế Giới Ngầm – Sky High (2020) là phim kinh dị – tội phạm của Tây Ban Nha do đạo diễn Daniel Calparsoro chỉ đạo. Bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên như Miguel Herrán , Luis Tosar , Carolina Yuste , Patricia Vico, Fernando Cayo , Richard Holmes, Asia Ortega, Ayax Pedrosa…

Nội dung phim Tham Vọng Thế Giới Ngầm

Anh chàng đẹp trai – Angel (Miguel Herran) vốn thích đi tham quan ở những ngọn đồi bên ngoài Madrid, nơi mà anh kiếm sống bằng nghề thợ máy với bạn thân Gitano (Dollar Seimouni). Khi trùm địa phương Poli (Richard Holmes) đã đề nghị với anh về một vị trí trong băng nhóm trộm cướp của mình, anh đã đồng ý và đeo mặt nạ để thực hiện chuyến cướp bóc đầu tiên. Khi anh ta cảm giác như đang bị bỏ rơi trong một xã hội đầy thử thách và anh đã đồng ý làm chuyện đó. Là sẽ kiếm được nhiều tiền để giúp anh ta ghi điểm trong mắt Estrella (Carolina Yuste). Angel đã tham gia vào một vài kế hoạch lớn, và anh tin rằng nó sẽ mang lại một tương lai tươi sáng cho mình.

Và kế hoạch đang được kỳ vọng của Angel là vụ cướp cửa hàng trang sức, nó đã đưa anh vào tầm ngắm của Duque (Fernando Cayo – một thám tử với tính cách khá nóng nảy. Dưới sự trợ giúp của luật sư Mercedes (Patricia Vico), Angel đã sớm quay lại đường phố và quay lại trộm cướp. Angel đã lập ra kế hoạch là dàn dựng vụ cướp trắng trợn tại đại lý của Audi, nhanh chóng lấy được 5 chiếc A7. 

Bên cạnh đó

Khi tổ chức tội phạm đang mở rộng quy mô, Angel đã tham gia vào băng nhóm của Rogelio – một ông trùm trong thế giới ngầm, Angel cũng yêu con gái của Rogelio là Sole (Asia Ortega), người sẽ cùng anh ta đã kết hôn, vì  tình yêu và thăng tiến trong sự nghiệp.

Suốt thời gian đó, Estrella vẫn luôn bên cạnh anh với một tình yêu đích thực. Nhưng tham vọng đã khiến anh gặp rắc rối ở trong băng đảng và tình yêu. Những người anh vượt qua đang nhăm nhe vị trí của anh và anh phải mạo hiểm cho phi vụ cuối cùng. Angel luôn nghĩ mình là người thông minh, nhưng luôn có những người bên dưới đang cố gắng vượt qua anh từng ngày.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp khác tại Phim hay TV

Xem Phim