Cú pháp tìm kiếm: Thanh ma Phimhaytv
Phim Thanh ma

Thanh ma

Nightmare (2012) (2012)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Herman Yau
Diễn viên: Hoàng Hiên, Fiona Sit, Chuchu Zhou, Hai Tao ,...
Quốc gia: Hồng Kông
Năm sản xuất: 2012
Đánh giá: 8.3 điểm
Thời lượng: 86 phút
Lượt xem: 491 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Khâu Lễ Đào đã là một cái tên không mấy xa lạ gì với khán giả yêu thích những bộ phim của nền điện ảnh Hong Kong, ông đã được đánh giá là một đạo diễn tài năng bậc nhất của xứ cảng thơm, ông rất xuất sắc trong việc chỉ đạo mọi thể loại phim. Dòng phim kinh dị vẫn luôn là một thế mạnh của vị đạo diễn họ Khâu này, ông đã từng đứng sau cầm trịch rất nhiều tác phẩm đình đám. Và Thanh Ma – Nightmare chính là một ví dụ đáng được nhắc đến, sau khi nó chính thức được ra mắt vào năm 2012, đã nhanh chóng tạo một làn sóng ấn tượng mạnh với người xem.

Nội dung phim Thanh ma

Thanh Ma sẽ có sự đồng hành của một số Chuchu, Hai Tao,…Trong đó,  người đang được chú ý nhất chắc chắn là nam tài tử Hoàng Hiên, nhưng người tạo được dấu ấn lại là người đẹp họ Tiết, cô đã xuất sắc và nhận được giải nữ diễn viên xuất sắc nhất. Nội dung tác phẩm Thanh Ma sẽ xoay quanh hành trình tìm kiếm về những giấc mơ kỳ lạ của Hao Dong và Eva.

Sau những ngày làm việc mệt mỏi, Hao Dong lại không thể ngủ được và thường ra ban công hóng gió. Lần nào anh cũng nhìn thấy có một cô gái trẻ ở bên khu chung cư đối diện đang làm việc mặc dù trời đã rất muộn rồi. Vào một ngày nọ, anh đột nhiên nhìn thấy cô bị một kẻ mặc đồ đen sát hại và quăng xác xuống đường.

Nhưng khi đến nơi thì Hao Dong lại không thấy dấu vết gì hết và biết rằng căn hộ của cô gái đã bỏ trống 1 tháng qua. Sau khi kể cho Eva nghe, cô nghĩ rằng nó liên quan đến quá khứ của Hao Dong, và quyết định cùng bạn trai đi tìm hiểu mọi chuyện.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động hay khác tại Phim Hay TV

Xem Phim