Cú pháp tìm kiếm: Thành phố ảo Phimhaytv
Phim Thành phố ảo

Thành phố ảo

Fabricated City (2017)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Park Kwang-hyun
Diễn viên: Kim Seul-Gi ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2017
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 126 phút
Lượt xem: 145 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Thành Phố Ảo nói về Kwon Yoo – thủ lĩnh nhóm game Combat Resurrection, anh được đồng đội ngưỡng mộ vì có đầu óc nhạy bén, tinh thần quả cảm, biết hy sinh vì đồng đội. Nhưng ở ngoài đời, anh lại là một thằng thất nghiệp, ăn bám, sau khi bị đuổi khỏi đội tuyển quốc gia vì lỡ tay đánh đồng đội. Kwon Yoo đã ở suốt trong tiệm nét, nhưng tiệm nét đã khiến đời anh rẽ theo hướng khác.

Nội dung phim Thành phố ảo

Sau khi trả điện thoại cho cô gái trẻ bỏ quên, Kwon Yoo đã về nhà ngủ, khi thức dậy anh đã phải đối mặt với bản án hiếp dâm học sinh trung học. Toàn bộ bằng chứng đều chống lại anh, sau đó Kwon Yoo bị tống vào tù, dù thường xuyên bị các đại ca dạy dỗ, nhưng Kwon Yoo vẫn luôn tìm cách minh oan cho mình. Với sự giúp đỡ của đồng đội gamer thì bí mật động trời đã nhanh chóng bị phát hiện.

Thành Phố Ảo có mô típ quen thuộc, là anh hùng bị gán tội rồi trốn trại để trả thù. Phim cũng không có nội dung đột phá, nhưng không phải vì vậy mà phim sẽ nhàm chán đâu. Biên kịch đã quán triệt để không có những nội dung dư thừa, để tạo ra kịch tính từ tình tiết. 

Kwon Yoo dù là cựu tuyển thủ Taekwondo, nhưng người xem lại thấy được một thanh niên lười biếng, bị hành hạ dù sở hữu kỹ năng của một điệp viên hạng A. Rồi anh bỗng trở thành một người mạnh mẽ, có thể tấn công mục tiêu mình muốn. Phe phản diện cũng không khá khẩm lắm, ban đầu chúng rất hầm hố, quy mô hùng hậu, âm mưu đầy thủ đoạn. Nhưng tới cuối phim, nhóm này càng trở nên yếu thế và bất cẩn.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim