Cú pháp tìm kiếm: Thanh Tra Siêu Phàm Phimhaytv
Phim Thanh Tra Siêu Phàm

Thanh Tra Siêu Phàm

Memorist  (2020)
Trạng thái: Full 16/16 Vietsub
Đạo diễn: So Jae Hyun, Kim Hwi
Diễn viên: Yoo Seung Ho, Lee Se Young, Jo Sung Ha, Ko Chang Seok, Jeon Hyo Sung, Yoon Ji On ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 60 phút / tập
Lượt xem: 432 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thanh Tra Siêu Phàm đánh dấu sự trở lại của Yoo Seung Ho sau hơn một năm vắng bóng. 

Tóm tắt phim Thanh Tra Siêu Phàm 

Thanh tra trẻ Dong Baek, người được xem là “báu vật” lẫn “mầm họa” của quốc gia. Vì anh có năng lực đọc kí ức của người khác bằng một cú chạm. Nhờ vào khả năng siêu phàm này mà anh đã liên tiếp phá được các vụ án còn tồn đọng. Nhưng cũng khiến nhiều người không hài lòng về việc xâm phạm ký ức.  Anh gia nhập lực lượng cảnh sát để dùng năng lực của mình giúp đỡ cho xã hội. Dong Baek vốn có tinh thần chính, sẵn sàng liều mình với thủ phạm. Nhưng cũng khiến các đồng đội nhiều lần “thót tim” vì anh hay dùng nắm đấm “xử” luôn kẻ phạm tội.

Thanh tra Dong Baek nóng tính lại là nhân vật mang đến tiếng cười cho cả bộ phim. Anh là chúa nhạy cảm, dễ khóc hu hu sau khi đọc thư của người hâm mộ. Chúa liều lĩnh thích đi gây sự để bị đánh bầm dập vì muốn “scan” kí ức của đối phương. Cũng là nhân tố khiến anh em trong đội phải ôm đầu kêu than  vì luôn gây rắc rối.  Sự thất thường của Dong Baek đã tạo nên những khoảnh khắc dở khóc dở cười. Khiến khán giả phải phục anh vì có thể “nhảy số” liên tục từ lạnh lùng sang tấu hài trong vòng một nốt nhạc.

Thanh Tra Siêu Phàm có nhiều tình tiết gây “nhức não” 

Đây là phim trinh thám – hình sự, nhanh chóng cuốn khán giả vào vụ án giết người hàng loạt nghiêm trọng và nạn nhân đều là nữ. Công cuộc phá án sẽ được dẫn dắt bởi nữ thanh tra – Han Sun Mi – một người có óc phân tích cực nhạy bén. Nhịp phim khá nhanh, đưa người xem vào công cuộc phân tích tội phạm với loạt bằng chứng phức tạp.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim